Top dự án chung cư giá dưới 2 tỷ hot nhất tại Hà Đông

Hà Đông là quận ngoại thành TP. Hà Nội, nằm cách trung tâm thành phố khoảng 10km. Nhiều năm trở lại đây, cùng với quá trình đô thị hóa, công nghiệp hóa, kinh tế tại Hà Đông có những bước chuyển mình và tăng trưởng mạnh mẽ. Hà Đông trở thành một trong những “điểm nóng’ của thị trường bất động sản Hà Nội. Sự gia tăng mạnh mẽ về nhà ở, dân cư khiến cho các phân khu chung cư bình dân nhận được sự quan tâm của nhiều cư dân hơn. Điểm qua ngay top dự án chung cư giá chỉ dưới 2 tỷ ngay sau đây.

Chung cư Goldsilk Residence

Goldsilk Residence nằm tại địa chỉ 430 Cầu Am, Vạn Phúc, Hà Đông, là một trong những dự án chung cư được đánh giá cao về thiết kế kết cấu hiện đại cùng giá thành vô cùng hợp lý. Thiết kế hiện đại, vị trí địa lý trung tâm, các căn hộ Goldsilk Residence nhanh chóng nhận được sự quan tâm và đặt mua của rất nhiều cư dân.

Phối cảnh The Terra An Hưng

Diện tích các căn hộ trong chung cư Goldsilk Residence dao động từ 68m2 đến 127m2, tương ứng với kết cấu gồm 2 đến 4 phòng ngủ, phù hợp cho nhu cầu sinh sống của hộ gia đình lớn.
Được xem là “vẻ đẹp mới” của quận Hà Đông, căn hộ chung cư Goldsilk Residence hứa hẹn là nơi “an cư lạc nghiệp” lý tưởng dành cho mọi cư dân muốn tìm kiếm giải pháp nhà ở giá rẻ, tiết kiệm.

Chung cư Mulberry Lane

Dự án chung cư dưới 2 tỉ hot nhất tại Hà Đông tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cư dân là Mulberry Lane. Thực hiện bởi chủ đầu tư Capital, dự án hiện đang mở bán giai đoạn cuối là tòa C – the Crown và nhận được sự quan tâm của rất nhiều cư dân.

Cơ sở hạ tầng đồng bộ, kết cấu vững chắc, thiết kế thông minh cùng khuôn viên thoáng mát, hệ thống cây xanh được phân bổ vô cùng hợp lý, dự án chung cư Mulberry Lane không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt vời dành cho mọi cư dân.

Diện tích mỗi căn hộ dao động trong khoảng từ 80 đến 155m2 tương ứng 2 đến 4 phòng ngủ, đáp ứng được tiêu chí của nhiều hộ gia đình.

The Terra An Hưng

Nằm ở vị trí mặt đường Tố Hữu, thuộc khu đô thị An Hưng, Dương Nội, Hà Đông, chung cư The Terra An Hưng khởi bán với mức giá từ 22 đến 28 triệu đồng/m2. Mức giá của căn hộ 2 phòng ngủ từ 1.6 đến 2.1 tỉ đồng, phù hợp với những hộ gia đình trẻ muốn tìm mua một căn hộ có vị trí đẹp, cư dân văn minh mà giá cả hợp lý.

The Terra An Hưng thuộc chủ đầu tư Văn Phú Invest, căn hộ thiết kế thông minh, tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp, chính sách thanh toán tốt, chiết khấu phần trăm cao.

Leave a Reply