Ứng dụng của đầu khò ga công nghiệp trong thực tiễn

Đầu khò ga công nghiệp là sản phẩm được tạo ra nhằm phục vụ cho hàng loạt nhu cầu như chế biến thực phẩm, thui nướng thịt của các loại động vật, tạo hình cho kim loại hay đốt cỏ, diệt khuẩn trong lĩnh vực nông nghiệp,…

1. Vì sao bạn nên sử dụng đầu khò gas công nghiệp?

Đầu khò gas hiện là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao và lựa chọn, nhờ khả năng tạo ra ngọn lửa có nhiệt độ rất cao ở phần đầu khò, một sự khác biệt rất lớn so với những thiết bị sinh nhiệt thông thường khác.

đầu khò ga công nghiệp (01)

Cụ thể, nếu sử dụng khí gas thì nhiệt độ mà một chiếc đầu khò có thể tạo ra là 800 độ C, tuy nhiên nếu khí đốt được đổi thành acetylene thì có thể lên đến 2.000 độ C, một con số hết sức ấn tượng để có thể đáp ứng được hàng loạt nhu cầu cần sử dụng nguồn nhiệt lớn.

Với mức nhiệt lượng rất lớn mà phần đầu khò tạo ra, người dùng có thể sử dụng sản phẩm để làm chín nhanh các loại thực phẩm, khiến kim loại trở nên mềm dẻo hơn và còn rất nhiều ứng dụng khác trên thực tế.

2. Những ứng dụng đa dạng của đầu khò gas công nghiệp

Như đã đề cập, đầu khò ga công nghiệp có ứng dụng khá đa dạng và phong phú trong nhiều lĩnh vực như nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng,…

2.1. Trong lĩnh vực nông nghiệp

Một số dòng sản phẩm đầu khò công nghiệp được thiết kế, chế tạo để có thể phục vụ cho hoạt động sản xuất nông nghiệp. Chẳng hạn, đèn khò gas công nghiệp 3A do Công ty CPĐT Tuấn Tú (Website https://may3a.com/) nghiên cứu, sản xuất gồm có 5 đầu khò, được làm từ chất liệu inox cao cấp và có van điều chỉnh tiện lợi dùng để đốt cỏ, đốt rác, đốt diệt khuẩn khu vực chuồng trại chăn nuôi hết sức hiệu quả.

đầu khò ga công nghiệp (02)

2.2. Trong lĩnh vực xây dựng

Những người công nhân xây dựng có thể sử dụng đèn khò nhiệt độ cao để sấy khô keo dán gạch, thổi sơn, cạo sơn, uốn cong ống nhựa,… một cách dễ dàng mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian, công sức như những phương pháp khác.

2.3. Trong lĩnh vực chế biến thực phẩm

Hiện nay, không khó để có thể nhìn thấy hình ảnh những người đầu bếp sử dụng đầu khò gas để chế biến các món ăn, nhất là khi họ cần thui lông, nướng thịt của một số loại động vật như trâu, bò, heo, dê,… Sự nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả là những lý do quan trọng khiến ngày càng nhiều người tin tưởng, lựa chọn dòng sản phẩm này.

đầu khò ga công nghiệp (03)

2.4. Trong lĩnh vực công nghiệp

Các loại đầu khò gas còn được sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực công nghiệp, khi người ta dùng nó để sản xuất đèn neon, tạo hình cho kim loại, uốn cong mây tre nứa, hàn ống bằng nhựa hoặc kim loại,…

Với ứng dụng đa năng của mình, đầu khò ga công nghiệp sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người tiêu dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hiện nay, Công ty CPĐT Tuấn Tú cũng đang là đơn vị sản xuất và phân phối đầu khò 3A chất lượng cao, bạn hãy liên hệ ngay để được tư vấn thêm về sản phẩm đầy hữu dụng này nhé!

>> Xem thêm: Đầu khò gas công nghiệp 1 đầu khò

Leave a Reply