Những lý do nên mua chung cư báo Nhân Dân dự án Xuân Phương

Xu hướng sinh sống tại các tòa chung cư cao cấp, nâng cao chất lượng cuộc sống của con người hiện nay ngày càng nhiều. Chính vì vậy mà việc lựa chọn được một tòa chung cư có địa vịa đắc lợi, thuận tiện giao thông, đáp ứng được các nhu cầu giải trí, học tập, bệnh viện là một trong những mối quan tâm lớn nhất hiện nay. Các bạn hãy tham khảo ngay thông tin về chung cư báo Nhân Dân dự án Xuân Phương ngay dưới đây nhé.

Vị trí tòa chung cư báo Nhân Dân – dự án Xuân Phương.

Trước khi phân tích về vị trí của tòa chung cư này, chúng tôi sẽ tổng quan lại toàn bộ dự án để các bạn có cái nhìn bao quát và chất lượng tốt hơn về tất cả dự án. Và lựa chọn cho mình được một căn hộ đẹp nhất, phù hợp nhất cho gia đình mình.

Một số các thông số: Diện tích của toàn bộ dự án lên đến 3,95 ha với quy mô xây dựng lên đến 6 tòa chung cư cao cấp 17 tầng, bên trong có 642 căn hộ và tiếp nối đó là 126 căn biệt thự liền kề. Và theo như báo cáo, tổng mức đầu tư lên 1.100 tỷ đồng.

Thông tin về chủ đầu tư của dự án Xuân Phương Residence là tập đoàn TASCO, đây hiện là donah nghiệp nằm trong top đầu có thế mạnh, tiềm lực phát triển trong lĩnh vực bất động sản hiện nay. Và khi nhận được dự án này, đã tạo được tiếng vang, khẳng định thương hiệu vững chắc cho công ty.

Về vị trí của khu chung cư nằm ngay gần khi đô thị Mỹ Đình II, và nó nằm sát với mặt đường Trần Hữu Dực, một con đường có mức độ giao thông vô cùng thuận tiện, đi vào trung tâm thành phố hoặc đi các tỉnh khác. Ngoài ra nó cách sân vận động Mỹ Đình chỉ với 2km, hoàn toàn tiện lợi cho bạn có thể theo dõi các giải đấu bóng đá, thể thao và sắp tới là cuộc đua công thức F1.

Giá mua các căn hộ tại chung cư báo Nhân Dân tại Xuân Phương hợp lý.

Chung cư báo Nhân Dân tại Xuân Phương là chung cư cáo cấp nếu như so sánh giá mua một số các chung cư cao cấp khác như HD Mon, MD Complex, Vinaconex 7 thì chúng có mức giá tốt hơn rất nhiều mà lại có rất nhiều những tiện nghi hiện đại, sang trọng và cao cấp hơn hẳn. Hiện giá bán khởi điểm là 20,7 triệu đồng/m2.

Một số những tiện ích có thể nói đến: hệ thống giao thông vô cùng tiện lợi, ngay gần các bệnh viên lớn như bệnh viện 198, … cùng với các khu như sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi, giải trí, công viên, vô cùng bổ ích, đem đến không gian xanh thoải mái, an lành.

Leave a Reply