Nên chọn chung cư nào tại Hà Đông?

Hà Đông nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội 10km, là quận có kinh tế phát triển nhanh, GDP tăng trưởng đầu người không ngừng tăng cao trong nhiều năm trở lại đây. Dân cư tập trung về Hà Đông ngày càng nhiều hơn. Thị trường bất động sản tại Hà Đông cũng ngày càng trở nên sôi động hơn, mô hình nhà ở chung cư nhận được sự quan tâm lựa chọn của rất nhiều hộ gia đình trẻ tuổi.

Chung cư Mulberry Lane Mỗ Lao

Được đầu tư bởi Capitaland Hoàng Thành, chung cư Mulberry Lane Mỗ Lao có vị trí tọa lạc tại khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông. Căn hộ chung cư đã đi vào hoạt động được 3 năm, luôn nhận được những đánh giá cao từ phía khách hàng bởi dịch vụ chất lượng cao cùng những tiện ích vô cùng vượt trội mà nơi đây mang lại.

Những tiện ích nổi bật mà chúng ta sẽ nhận được khi trở thành cư dân Mulberry Lane Mỗ Lao: khu dưỡng sinh, khu rèn luyện sức khỏe, khu ẩm thực thịt nướng BBQ, thư viện đọc sách… và có tích hợp cả hệ thống siêu thị, phòng tập gym và spa chăm sóc sắc đẹp, kiến tạo chuẩn mực cho một cuộc sống hiện đại đích thực.

Chung cư Hyundai Hillstate

Nằm ở vị trí trên đường Tô Hiệu, chung cư Hyundai Hillstate nằm ngay tại trung tâm hành chính của quận Hà Đông, cung cấp 928 căn hộ với các diện tích đa dạng, căn phòng tích hợp từ 2-3-4 phòng ngủ với diện tích mỗi căn từ 102 đến 168m2, đáp ứng nhu cầu của mọi cư dân.

Chung cư Hyundai Hillstate đã tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh đồng thời đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối cho người dân. Hyundai Hillstate cũng là một trong những căn hộ chung cư nhận được sự quan tâm và lựa chọn là nơi “an cư lạc nghiệp” của rất nhiều cư dân.

Chung cư Seasons Avenue

Khu căn hộ tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các khách hàng của mình là chung cư Seasons Avenue mang đến những tiện ích đẳng cấp đích thực cho mọi cư dân. 4 tòa tháp căn hộ được xây dựng tại vị trí địa lý đắc địa, nằm tại khu vực Mỗ Lao, Hà Đông, mỗi căn hộ đều được thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng Singapore, mỗi tòa nhà lại mang đến những kiến trúc khác nhau, theo cảm hứng 4 mùa trong năm: xuân – hạ – thu – đông.

Chung cư Goldsilk Complex Vạn Phúc

Goldsilk Complex Vạn Phúc cũng là một trong những thiết kế chung cư nhận được sự quan tâm và lựa chọn của rất nhiều cư dân. Thiết kế theo tiêu chuẩn châu u, căn hộ phức hợp với trung tâm mua sắm và các dịch vụ tiện ích, tạo không gian sống văn minh cho mọi cư dân, kiến tạo cuộc sống đích thực.

 

Leave a Reply