Điểm danh những căn hộ chung cư có vị trí lý tưởng tại quận Cầu Giấy

Quận Cầu Giấy được xem là một trong những quận “trọng điểm” của thủ đô Hà Nội. Do tập trung nhiều trưng đại học và nhiêu công ty, doanh nghiệp nên Cầu Giấy cũng chính là nơi tp trung đông dân cư nhất, mật độ dân số không ngừng tăng cao trong nhiu năm trở lại đây. Vì lẽ đó mà các cửa hàng thời trang, các dịch vụ kinh doanh tại Cầu Giấy cũng “ăn nên làm ra” nhiều hơn và tt nhiên kéo theo giá đất và giá mặt bằng cho thuê cũng tăng vọt.

Nhu cầu nhà ở tại Cầu Giấy ngày càng nhiều hơn nhưng phi có trong tay đến chục tỷ bạn mới hy vọng có thể mua được nhà mặt đất tại Cầu Giấy. Do vậy, việc tìm đến các căn h chung cư được xem là giải pháp hợp lý hơn rất nhiều và được mọi người tìm kiếm nhiều hơn.

Chúng ta sẽ cùng nhau điểm danh những căn h chung cư sở hữu vị trí lý tưởng cùng mức giá thành hợp lý tại quận Cầu Giấy ngay sau đây.

Chung cư quận Cầu Giấy – An Bình City

Một trong những căn h chung cư tại quận Cầu Giấy nhận được những đánh giá cao ca cư dân v cơ sở vật chất cũng như hạ tầng đồng bộ là An Bình City. Giá bán của căn h này là 27tr/ m2 và được khởi công bởi chủ đu tư Công ty CP Xuất nhập khẩu Hà Nội Geleximco.

ng đến xây dựng không gian sống xanh, tạo cảnh quan thoáng đãng cùng bầu không khí trong lành, An Bình City đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đo cư dân, tr thành điểm nóng trên bản đồ bất động sản quận Cầu Giấy.

Chung cư Hi Đăng Mon

Với vị trí nằm tại ngã tư Nguyn Cơ Thạch & Hàm Nghi – quận Cầu Giấy, chung cư Hi Đăng Mon được thực hiện bởi chủ đu tư là công ty CP Địa ốc Hải Đăng với giá bán là 27tr/m2. Quy mô diện tích cho mỗi căn h dao động từ 52m2 đến 86m2, phù hợp cho các gia đình có 3-4 người ở.

Chung cư 219 Trung Kính

Tọa lạc tại nút thắt giao thông chiến lược của quận Cầu Giấy, chung cư 219 Trung Kính tất nhiên sẽ có giá thành cao hơn so vi các chung cư khác, mức giá từ 32 đến 33tr/ m2. Quy mô diện tích của mỗi căn hộ từ 60m2 đến 70m2.

Chủ đu tư của chung cư 219 Trung Kính là công ty TNHH 19 – 12 Bắc Hà, đảm bảo đưc gương mặt vàng trong làng bất động sản Hà Nội. Các căn h chung cư đu được thực hiện xây dựng đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, hưng đến một không gian sống đẳng cấp trong mơ dành cho mi cư dân, đảm bảo là nơi an cư lạc nghiệp” lý tưởng.

Leave a Reply