Địa Ốc Long Phát: 5 lý do chứng tỏ đầu tư bất động sản là một khoản đầu tư tuyệt vời

Bất động sản là một khoản đầu tư tuyệt vời vì nhiều lý do. Bạn có thể nhận được một mức lợi nhuận tuyệt vời, lợi thế về thuế và tận dụng bất động sản để xây dựng sự giàu có của bạn.

Dưới đây là 5 lý do chuyên gia tư vấn bất động sản Địa Ốc Long Phát dẫn chứng cho thấy Đầu tư Bất động sản là một khoản đầu tư tuyệt vời.

Bất động sản cung cấp lợi nhuận tốt hơn so với thị trường chứng khoán mà không có nhiều biến động.

Trong lịch sử bất động sản, rủi ro, mất mát của bạn được giảm thiểu theo thời gian bạn giữ tài sản của mình. Khi thị trường cải thiện, giá trị căn nhà của bạn cũng vậy, và kết quả là, bạn xây dựng vốn chủ sở hữu. Rủi ro luôn tồn tại trong thị trường chứng khoán và có rất nhiều yếu tố ngoài tầm kiểm soát của bạn có thể tác động tiêu cực đến đầu tư của bạn.

Bất động sản cho phép bạn kiểm soát khoản đầu tư nhiều hơn bởi vì tài sản của bạn là một tài sản hữu hình mà bạn có thể tận dụng để tận dụng nhiều nguồn doanh thu, trong khi vẫn được hưởng vốn.

Bất động sản có giá trị tài sản hữu hình cao.

Đất của bạn, nhà của bạn sẽ luôn có giá trị lớn. Các khoản đầu tư khác có thể khiến bạn có ít hoặc không có giá trị tài sản hữu hình, chẳng hạn như một cổ phiếu có thể giảm xuống 0 hoặc một chiếc xe mới giảm giá trị theo thời gian.

Bảo hiểm của chủ sở hữu nhà sẽ bảo vệ khoản đầu tư của bạn vào bất động sản, vì vậy hãy chắc chắn có được chính sách tốt nhất hiện có để tài sản của bạn được bảo vệ trong trường hợp xấu nhất.

Giá trị bất động sản sẽ luôn tăng theo thời gian.

Lịch sử tiếp tục chứng minh rằng bạn nắm giữ bất động sản của bạn càng lâu, bạn sẽ kiếm được càng nhiều tiền. Chuyên gia kinh tế bất động sản Công Ty Long Phát cho biết, thị trường nhà đất luôn hồi phục từ những bong bóng trong quá khứ khiến cho sự đánh giá về nhà đất bị đi xuống.

Nhưng đối với những người giữ khoản đầu tư của họ trong những thời điểm thị trường đi xuống đó thì đến giờ giá trị của tài sản đó tăng lên gấp nhiều lần. Mang lại sự bội thu cho nhà đầu tư. Và đúng như hướng đi của nó: ” Giá trị bất động sản sẽ luôn tăng theo thời gian“

Đầu tư vào bất động sản cũng có thể đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn

Nếu bạn đã từng nói chuyện với một nhà hoạch định tài chính về đầu tư, thì bạn sẽ nhận thức được tầm quan trọng của việc đa dạng hóa. Khi bạn đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình, bạn sẽ phân tán rủi ro.

Bất động sản sẽ luôn phục vụ như một tài sản hữu hình an toàn để giảm thiểu rủi ro trong danh mục đầu tư của bạn. Nhiều người đã tích lũy của cải chỉ bằng cách đầu tư vào bất động sản.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đầu tư bất động sản đi kèm với nhiều lợi ích về thuế.

Bạn có thể được khấu trừ thuế đối với lãi suất thế chấp, dòng tiền từ tài sản đầu tư, thuế tài sản, bảo hiểm và khấu hao (ngay cả khi tài sản đạt được giá trị) và các lợi ích khác.

Theo chuyên gia Long Phát, cuối năm là khoảng thời gian rất bận rộn đối với bất động sản vì mọi người muốn tận dụng nhiều lợi ích về thuế trước khi kết thúc năm!

Leave a Reply