Không gian sống 5 sao đẳng cấp cùng Movenpick Đà Nẵng

Một không gian sống lý tưởng với đầy đủ các tiện ích hiện nay là tìm kiếm của rất nhiều người dân, đặc biệt khi chọn lựa một trong những thành phố miền biển thơ mộng bậc nhất cả nước mang tên Đà Nẵng. Dự án Movenpick Đà Nẵng được thiết kế và xây dựng dựa trên những nhu cầu thực tế với sự chọn lọc bằng các tiêu chuẩn khắt khe.

Hãy cùng Phương Nam Land đi vào chi tiết tại bài viết dưới đây để có được những khám phá đầy bất ngờ về không gian sống 5 sao đẳng cấp tại Movenpick Đà Nẵng các bạn nhé!

Tiêu chí xây dựng không gian sống 5 sao đặt ra cho tòa tháp chung cư Movenpick Đà Nẵng

Không gian sống 5 sao là tiêu chuẩn xây dựng Movenpick Đà Nẵng

Xây dựng không gian sống 5 sao là hướng đến của hầu hết các dự án chung cư thành phố hiện nay. Điều này không chỉ giúp đáp ứng các nhu cầu về cuộc sống sinh hoạt của người dân nói chung mà còn góp phần thúc đẩy kinh tế vùng nói chung và xây dựng bộ mặt của cả thành phố.

Không gian sống 5 sao tại Movenpick Đà Nẵng là vấn đề đầu tiên được quan tâm với những chọn lựa trong bản vẽ thiết kế chi tiết và đây cũng là tiêu chuẩn xuyên suốt trong quá trình thi công. Từ những dịch vụ được bổ sung đan xen trong tòa chung cư đến những chi tiết về hạ tầng kỹ thuật đều được hướng đến nhằm mang lại những tiện ích tối ưu cho khách hàng. Khách hàng sẽ có được không gian sống lý tưởng bậc nhất ngay giữ lòng thành phố biển Đà Nẵng thơ mộng, hài hòa và rất gần gũi.

Chuỗi tiện ích khép kín tổ hợp đầy đủ, đan xen với sự tối ưu về tiện nghi và thỏa mãn

Chuỗi tiện ích khép kín tại Movenpick Đà Nẵng cho các nhu cầu cuộc sống tối ưu

Để xây dựng không gian sống 5 sao cho các căn hộ chung cư Movenpick Đà Nẵng thì hàng loạt các chuỗi tiện ích khép kín được đưa vào là vấn đề then chốt hơn cả. Chúng sẽ được bố trí kết hợp sao cho việc chọn lựa và tiêu dùng của khách hàng đơn giản nhất.

Tại Movenpick Đà Nẵng, các tổ hợp tiện ích này có thể kể đến như: Rooftop Bar, nhà hàng sang trọng các món từ Á, Tây, Âu, bể bơi rộng gần 600m2, phòng họp chất lượng quốc tế, công viên hoa anh đào, cùng nhiều không gian làm đẹp thư giãn vô cùng lý tưởng,…

Kết hợp các cảnh quan ngoại khu lý tưởng cho không gian sống tận hưởng cực kỳ dễ chịu

Không chỉ được chú trọng ở tiêu chuẩn 5 sao về phục vụ cuộc sống bên trong tòa tháp của các tầng căn hộ chung cư, Movenpick Đà Nẵng còn được đầu tư hiệu quả về các cảnh quan ngoại khu bên ngoài. Thực chất, sự gò bó và bí bách của các dự án chung cư tại các thành phố lớn tập trung đông đúc dân cư như Hà Nội và Hồ Chí Minh thường không làm được điều này và đây sẽ là nền tảng để dự án Movenpick Đà Nẵng tạo nên sự khác biệt.

Dù được chọn lựa xây dựng trên đất nền sầm uất với những giới hạn nhất định về diện tích tại trung tâm thành phố biển Đà Nẵng nhưng Movenpick vẫn được dành ra phần không gian cho thiên nhiên và các hoạt động ngoài trời của cư dân. Sự thoáng đãng, làn gió biển trong lành, ánh bình minh mỗi sớm mai và cả những giọt mưa nhẹ nhàng đều có thể mang đến những trải nghiệm thoải mái và dễ chịu hơn cả.

>>Xem thêm: Hotel Movenpick Đà Nẵng tạo điểm nhấn với thiết kế cực ấn tượng

Leave a Reply