Bất động sản Long Biên đang “nóng” lên từng ngày

Theo nhận định của một số nhà đầu tư bất động sản, bất động sản Long Biên đang “nóng” lên từng ngày và giá bất động sản ở khu vực này sẽ ngày càng tăng lên mỗi ngày.

Hình ảnh có liên quan

Bất động sản Long Biên

Trong khi những mảnh đất ở những khu vực khác đang có mức giá khá cao, thì giá đất cũng như bất động sản Long Biên đang có giá từ 80 – 120 triệu/mét vuông; nhà đất thổ cư thì có giá dao động từ 30 – 50 triệu/mét vuông.

Theo một số nhận định, khu vực này sẽ có rất nhiều cơ hội để mở rộng, xây dựng và phát triển mạnh mẽ hơn những khu vực khác, bởi vì Long Biên là một trong những quận rộng nhất trên địa bàn Hà Nội, có tổng cộng 14 phường, cơ sở hạ tầng đang được xây mới, hệ thống bệnh viện, trường học đang dần được nâng cấp.

Chính vì tiềm năng đó, nhiều nhà đầu tư đã có động thái can thiệp đầu tư vào địa bàn này với nhiều dự án được triển khai như: Him Lam, EuroWindow, … thị trường bất động sản Long Biên thực sự đang trở nên rất sôi động.,

Chỉ trong một thời gian ngắn, thành phố đã lên kế hoạch triển khai cho hai dự án xây cầu lớn, đó là cầu Vĩnh Tuy và cầu Tứ Liên, cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên với vốn đầu tư 18.000 tỷ đồng. Sau khi những dự án này hoàn thành, chắc chắn rằng  Long Biên sẽ trở thành một trong những nơi được cho là phát triển bất động sản mạnh nhất Hà Nội.

Bất động sản Long Biên 2019 ngày một sôi động

Bất động sản Long Biên năm 2019 ngày một sôi động bởi ở đây tập trung đầy đủ các loại hình đường vận tải như: đường bộ, đường không, đường sông, đường sắt. UBND Hà Nội cũng đã có những chủ trương, kế hoạch để tiến hành xây dựng Long Biên thành một trung tâm phát triển mạnh về giao thông, dịch vụ cũng như xã hội, giảm áp lực cho khu vực nội thành Hà Nội.

Xét về vị trí địa lý, Long Biên là địa điểm vô cùng thuận lợi khi có vị trí gần khu vực phố cổ nhất trong các quận ngoại thành Hà Nội, tạo nên một sức hút vô cùng lớn đối với những nhà đầu tư bất động sản. Với vị trí như vậy, nhiều nhà đầu tư cũng đã tiết lộ nhiều dự án lớn: như dự án Khai Sơn City của Cen Group nhận được rất nhiều sự quan tâm, …

Có thể nói bước sang năm 2019, thị trường bất động sản khu vực phía Đông nói chung cũng như khu vực Long Biên nói riêng sẽ trở nên ngày một sôi động hơn, và dự kiến giá bất động sản ở đây sẽ tăng rất nhanh, do nhiều dự án đã bắt đầu hoàn thiện và đi vào hoạt động.

Leave a Reply