Bất động sản Hà Nội

Máy vặt lông gà lông  vịt Quang Huy  mới nhất  với các  thiết kế hiện đại, ứng dụng vô vàn tính năng ưu việt của khoa học công nghệ hiện đại. Điều đó khiến chiếc máy trở thành là một trong những dòng máy được ưa chuộng nhất với công dụng tiện lợi : làm sạch lông gà vịt trong nháy mắt.

Bất động sản Hà Nội

Khi tìm hiểu về chất liệu máy vặt lông gà lông vịt QUANG HUY mẫu mới nhất, bất cứ ai cũng phải trầm trồ trước chất liệu của chúng. Những tấm inox dày dặn, không han rỉ. Sau khi sử dụng bạn chỉ cần dùng vòi xịt sạch lồng máy là được

  • Phía trong lòng máy vặt lông gà lông vịt có không gian rộng rãi, kích thước đa dạng đủ chủng loại từ phi 50 đến phi 80
  • Bộ núm cao su tự nhiên chất liệu cao cấp, mềm mại và vô cùng dẻo dai, bền bì đem lại tuổi thọ cao cho máy.
  • Thành máy vặt lông có đường dẫn nước, xả  trôi liên tục  lông gà vịt trong quá trình vặt
  • Phía dưới chân máy làm lông gà vịt được QUANG HUY thiết kế đệm núm cao su, làm giảm rung lắc trong quá trình vận hành. Vừa giữ được  thăng bằng cho máy trong quá trình hoạt động.
  • Bánh xe thiết kếthông minh hơp lý, dễ dàng di chuyển nên rấthuaajn lợi trong quá trình chuyển địa điểm .
  • Sử dụng máy vặt lông đơn giản , chỉ cầm kết nối với nguồn điện là được

Máy vặt lông gà vịt Quang Huy

Máy làm lông gà vịt hoạt động hiệu quả,  công suất ổn định, tỷ lệ vặt sạch lông cao khi thời gian chưa đầy một phút vặt lông.

Được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, quán ăn và lò giết mổ gia cầm.

Tất cả các dòng máy vặt lông gà vịt QUANG HUY đều được chúng tôi trực tiếp sản xuất. Do đó giá các sản phẩm này đều rất mềm.

Việc lựa chọn máy vặt lông gà lông vịt phù hợp cũng vô cùng quan trọng. Nếu nhu cầu gia cầm cao, bạn cần một loại máy phi lớn với năng suất lớn như phi 60, 80. Còn trong các quán ăn nhỏ thì chỉ cần sử dụng máy vặt lông gà vịt phi 50 là được .

Để đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình vặt lông, bạn cần biết cách vận hành chúng

 

 

  • Dòng điện  sử dụng 220v/50Hz.
  • Có thể chuẩn bị một bộ cầu dao, attomat riêng phục vụ bật tắt máy đảm bảo an toàn.
  • Ôngs nước dài để cấp nước.

lý do nên mua máy vặt lông gà vịt sớm

Khi lắp đặt máy vặt lông gà vịt QUANG HUY, bạn cần lựa chọn vị trí bằng phẳng,  nơi khô ráo, 4 chân được đặt dưới đất một cách chắc chắn, nơi đặt máy rộng rãi và tốt nhất là gần khu chế biến và người qua lại hạn chế như vậy sẽ đảm bảo an toàn về điện cùng như máy hoạt động ổn định nhất.

Leave a Reply