Đồng hồ Casio EFR-520SP-1AVDF:sự toàn mỹ cho người tiêu dùng

 

 

 

Kết quả hình ảnh cho EFR-520SP-1A

 

Đồng hồ Casio EFR-520SP-1AVDF là chiếc đồng hồ nam Casio thể hiện được sự mạnh mẽ, đẳng cấp hiện đại, sang trọng cho người dùng. Với thiết kế mang phong cách trên, sản phẩm này nhanh chóng trở thành tầm ngắm của nhiều người. Thêm vào đó, các tính năng tiện dụng của sản phẩm khiến cho chiếc đồng hồ này trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong mọi lúc, mọi nơi.

1. Thiết kế mạnh mẽ, hiện đại của Đồng hồ Casio EFR-520SP-1AVDF

Đồng hồ Casio EFR-520SP-1AVDF được thiết kế tổng thể bề ngoài trông rất hiện đại và sang trọng. Với kích thước vỏ có các chỉ số là 49 × 45,3 × 12,3mm nên trông bề ngoài của sản phẩm có phần to bản rất phù hợp với cổ tay to lớn của cánh mày râu. Chất liệu cấu tạo lên sản phẩm này là sự kết hợp kim loại cao cấp không gỉ tạo ra sản phẩm này sự hiện đại vốn có của kim loại.

Đi sâu vào chi tiết của từng sản phẩm chúng ta có thể thấy như sau:

Đầu tiên là dây đeo sản phẩm được cấu tạo bằng kim loại thép không gỉ sáng bóng tạo ra tính hiện đại và sang trọng cho sản phẩm. Cấu tạo của dây đeo này là sự kết hợp của các mặt nối và có hai đường móc nối nhỏ ở giữa sáng bóng hơn tạo ra sự lịch lãm hơn của Đồng hồ Casio EFR-520SP-1AVDF.

Bề mặt đồng hồ được làm bằng kính khoáng là loại kính được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Với bề mặt kính này sẽ giúp cho sản phẩm có khả năng chống thấm nước hiệu quả, chịu được va đập mạnh mẽ trong mọi sinh hoạt.

Bên cạnh bề mặt là các núm vặn khóa bằng vít giúp cấu tạo để không lọt nước qua con đường này mà vẫn có thể điều chỉnh được các tính năng trên đồng hồ.

Màu sắc chủ đạo trên mặt nền đồng hồ là màu đen tạo nên sự mạnh mẽ cho chiếc đồng hồ Casio chính hãng này. Xen kẽ vào đó là các chi tiết được thiết kế màu trắng tạo nên sự nổi bật và tiện dụng trong việc hiển thị thông tin trên bề mặt đồng hồ. Nhà thiết kế cũng rất tinh tế trong việc phân vùng các khu vực, chức năng của chiếc đồng hồ nam Casio này một cách hài hòa, dễ chịu.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-ga-110cr-7adf-day-nhua-trong-mau-trang-chong-nuoc-200m

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-ga-800bl-1adf-day-nhua-hai-mau-chong-nuoc-200m

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gaw-100bl-1adf-day-nhua-hai-mau-den-tim-pin-nang-luong-mat-troi

 

2. Tính năng chi tiết của sản phẩm

Đồng hồ Casio EFR-520SP-1AVDF được trang bị khá nhiều tính năng thú vị. Nhờ những tính năng này mà người dùng có được những giây phút trải nghiệm đầy thú vị:

Tính năng bộ ghi thời gian với khả năng 1/20 giây giúp đo lường thời gian. Cùng với đó là đồng hồ đo tốc độ giúp cho người dùng tiện lợi sử dụng đo lường thời gian trong mỗi cuộc đua, cuộc thử sức…

Sản phẩm có khuôn vùng hiển thị lịch ngày trên bề mặt tự động. Người dùng có thể xem được ngày tháng bất cứ khi nào mà không cần phải điều chỉnh.

Các tính năng như chống thấm nước, chấm va đập vẫn được trang bị cẩn thật trên Đồng hồ Casio EFR-520SP-1AVDF. Những tính năng này có được khi sản phẩm được trang bị bởi các bộ phận làm từ nguyên vật liệu cao cấp, giúp cho đồng hồ luôn hoạt động ổn định, lâu bền và như mới theo thời gian.

Sản phẩm còn được biết đến là sản phẩm chất lượng với độ chính xác rất cao. Trong thời gian 1 tháng thì độ sai số của sản phẩm chỉ vào khoảng trên dưới 20 giây. Điều này khiến cho nhiều người an tâm sử dụng  trong việc theo dõi lịch trình sinh hoạt của mình hàng ngày.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã thấy được Đồng hồ Casio EFR-520SP-1AVDF là một trong những chiếc đồng hồ hiện đại, mạnh mẽ dành cho nam giới. Các tính năng của sản phẩm hướng đến sự tiện dụng nhất cho người sử dụng. Nhờ vậy mà nhiều người tiêu dùng yêu thích và mong muốn sở hữu sản phẩm hoàn hảo này.