Dự án căn hộ cao cấp mới tại Long Biên có gì nổi bật

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, tổ hợp căn hộ TSG Lotus tại Long Biên được coi là biểu tượng sống mới ở khu vực Đông Hà Nội, mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng và sẽ tăng thêm giá trị với quy hoạch. giao thông và cơ sở hạ tầng xã hội trong tương lai …

Vị trí đắt đỏ – Khu vực có mật độ cây xanh đô thị cao nhất thủ đô

Các dự án nằm ở quận Long Biên nói chung và dự án TSG Lotus Sai Dong nói riêng được coi là có lợi thế lớn về không gian sống vì chúng nằm trong khu vực có mật độ cây xanh đô thị cao nhất thủ đô, mang lại không khí trong lành, mát mẻ, đẹp đẽ phong cảnh. Ngoài ra, sự hiện diện của hàng loạt khu đô thị lớn với mật độ xây dựng thấp, mật độ cây xanh cao như KDT Vinhomes Riverside, The Hamony, khu đô thị mới Sai Dong, khu đô thị Việt Hưng … cũng góp phần Giúp khu vực này kế thừa không gian sống lý tưởng. Đồng thời, đây cũng là khu vực quy hoạch mới, giao thông thoáng mát với đường hai làn, mật độ giao thông thấp, đi lại dễ dàng và hàng loạt tiện ích cực kỳ hiện đại.

TSG Lotus Sài Đồng

Theo đó, Chung cư TSG Lotus Sai Dong được đánh giá được đặt tại vị trí “đắt đỏ” nhất ở Long Biên, kết nối trực tiếp với các tuyến đường lớn như Chu Huy Man, Sai Dong, Trần Danh Tuyền, Đoàn Khue, Nguyễn Văn Linh, Thạch Ban … Với hệ thống cơ sở hạ tầng đã được nâng cấp và mở rộng như đường Trần Danh Tuyền với chiều rộng 50m, đường Sài Đông được quy hoạch mở rộng 40m, rất thuận tiện cho việc di chuyển vào khu vực trung tâm. Trung tâm thành phố Hà Nội qua các tuyến đường chính nối cầu Vĩnh Tuy và cầu Chương Dương …

Đồng thời, cư dân TSG Lotus sẽ được tận hưởng các tiện nghi hiện đại trong khu vực, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu giải trí, vui chơi, mua sắm và giải trí như: cách Vincom Long Biên, Trung tâm thương mại Aeon, Sân golf Long Biên, Công viên Sai Dong, 500m cách đó khoảng 1km, gần các trường như Trường Quốc tế BIS, WellSpring, Hệ thống trường Sai Dong, Bệnh viện Đức Giang, đặc biệt là đối diện Bệnh viện Vimec đang được lên kế hoạch. ..

Thêm giá trị cho quy hoạch xã hội và giao thông

Với định hướng trở thành trung tâm đô thị mới của thủ đô, Long Biên vẫn đang nhận được một loạt các kế hoạch hàng nghìn tỷ đồng và đang ngày càng nổi lên mạnh mẽ như một khu vực có cơ sở hạ tầng cơ bản đồng bộ, đáng sống nhất. Thủ đô. Theo dự kiến, các dự án giao thông trọng điểm ở huyện Long Biên sẽ hoàn thành vào năm 2021. Trong đó, có thể đề cập đến kế hoạch của hệ thống cầu, các dự án trọng điểm như: Công viên công cộng thành phố 210ha, Công viên giải trí và công viên phần mềm, Công nghệ phần mềm Công viên 43,5ha, Dự án sân golf 293,88ha ….

Đặc biệt, quy hoạch đường sắt đô thị Hà Nội (UMRT) sẽ giúp định hình “xương sống” của thành phố, kết nối với xe buýt và các phương thức vận tải khác để tạo điều kiện thúc đẩy. phát triển kinh tế xã hội ở các khu vực xung quanh các trạm. Đến nay, 8 loại đường UMRT đã được phê duyệt, trong đó khu vực Sai Dong được hưởng lợi từ UMRT Line 4 (Đông Anh – Sai Dong – Vinh Tuy – Hoàng Mai – Thanh Xuan – Từ Liêm – Thượng Cát – Mê Linh) với chiều dài khoảng 53km. Tuyến UMRT Line 4 này được kết nối với các tuyến 1, 2, 3 và 5, giúp Sai Dong cực kỳ thuận tiện để đi đến tất cả các điểm chính của các quận khác trong thành phố.

Các tuyến đường sắt đô thị này nằm trong kế hoạch từ nay đến năm 2030, trong đó tuyến thứ hai đã hoàn thành 98% và sắp đi vào hoạt động, điều này sẽ giúp thị trường Long Biên tạo ra khả năng phục hồi quan trọng trong những năm qua. kế tiếp. Theo đó, bất động sản Long Biên nói chung và TSG Lotus nói riêng sẽ tăng thêm giá trị, trở thành mảnh đất màu mỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho các dự án bất động sản phát triển và mang lại nhiều cơ hội lựa chọn hấp dẫn hơn cho nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

Giá trị nội bộ: Mức sống mới tại khu vực Đông Hà Nội

Nằm như một khu phức hợp “đường phố trong thành phố”, TSG Lotus – Sai Dong tích hợp tất cả các dịch vụ tiện ích đặc quyền dành cho cư dân và thương nhân tương lai. Sự hiện đại có thể bao gồm trung tâm thương mại, shophouse, vườn ươm bên trong, bể bơi trong nhà 500m2 … Đặc biệt, tiếp cận khu thương mại và dịch vụ, khu văn phòng và khu chung cư Bố trí độc lập bao gồm 06 thang máy và 03 cầu thang cho căn hộ để đảm bảo sự riêng tư tối đa trong toàn bộ TSG Lotus tạo ra “Mô hình đẳng cấp – 3 giá trị”, giúp khách hàng “Sống trong dịch vụ vượt trội – sự thoải mái trong công việc và hưởng thụ dịch vụ vượt trội”.

Căn hộ tại TSG Lotus có diện tích 70-115m2, với mức giá dự kiến ​​chỉ giải phóng mặt bằng 25 triệu / m2. TSG Lotus Sai Dong hứa hẹn sẽ là một tiêu chuẩn sống mới ở khu vực Đông Hà Nội, mang lại giá trị của các khu định cư bền vững giữa các cộng đồng văn minh và giá trị đầu tư ổn định và tăng giá mạnh trong tương lai.

Leave a Reply