Bí quyết tăng điểm toefl chỉ sau 1 khóa học

Bất cứ thí sinh nào khi có ý định thi toefl đều mong muốn tăng điểm toefl càng nhanh càng tốt. Nếu có thể tăng điểm chỉ sau 1 khóa học để sớm lấy chứng chỉ lại càng là điều tuyệt vời hơn. Nhưng đâu là bí quyết để biến những mong ước ấy trở thành hiện thực?

Học như thế nào để tăng điểm toefl?

Học kỹ, hiểu sâu là những bí quyết quan trọng hàng đầu. Số lượng từ vựng đủ để làm tốt đề thi toefl là rất lớn. Phạm vi kiến thức đủ cho bạn làm tốt đề thi toefl là vô cùng mênh mông. Cách học thuộc lòng thực sự không hiệu quả vì khả năng ghi nhớ của bộ não luôn có giới hạn. Để tăng điểm toefl, không có cách nào khác, bạn cần học kỹ để hiểu sâu và ghi nhớ thật lâu.

Vừa học vừa hệ thống lại kiến thức cũng là việc nên làm. Đây là cách giúp bạn có thể ôn lại nhiều lần những kiến thức đã ôn qua. Mỗi một lần hệ thống kiến thức là một lần bạn có cơ hội được ôn lại và ghi nhớ sâu thêm. Trong quá trình luyện toefl, sẽ có lúc bạn quên mất những điều đã học. Khi có một hệ thống kiến thức khoa học, rõ ràng, bạn sẽ không khó để tìm lại và ôn lại.

Học kết hợp với thực hành đề là cách quan trọng nhất giúp bạn tăng điểm toefl. Thông qua việc làm đề và chấm đề, bạn biết đâu là những lỗi sai mình hay mắc phải để rút kinh nghiệm. Bạn biết được đâu là phần kiến thức mình chưa rõ để ôn tập kỹ hơn. Bạn cũng biết phân bổ thời gian thế nào cho hợp lý để phát huy hết thế mạnh của bản thân.

Khóa học nào giúp tăng điểm toefl?

Một trong số những khóa học giúp bạn tăng điểm toefl nhanh nhất chính là khoa luyện thi toefl của trung tâm anh ngữ YOLA. Khóa luyện thi này là sự kết hợp giữa mục đích phát triển nền tảng ngôn ngữ; rèn luyện kỹ năng làm bài và ứng dụng chiến thuật tối ưu điểm số.

Học viên được học với giáo trình học được biên soạn, chứng nhận chất lượng bởi các tổ chức giáo dục Mỹ uy tín như Kallis và Manhattan. Học viên được tiếp cận với nguồn đề thi chất lượng từ những tổ chức uy tín. Giảng viên của khóa học đều là du học sinh, tốt nghiệp từ các trường Đại học Top đầu của Mỹ, Singapore.

Điểm toefl của học viên từng luyện thi tại YOLA trung bình là 95/120 – cao hơn mức điểm trung bình của thí sinh châu Á. Nếu muốn nhanh chóng tăng điểm thi chỉ sau 1 khóa học, bạn hãy nhanh tay đăng ký chương trình luyện thi tại trung tâm YOLA nhé!

Leave a Reply