Thiết kế và mặt bằng tòa R2 chung cư Florence Mỹ Đình

Tòa R2  chung cư Florence Mỹ Đình cao là 25 tầng với hình ảnh được lấy cảm hứng từ các tòa nhà cao tầng tại châu âu, với hi vọng có thể giúp cư dân có được cuộc sống tiện nghi, hiện đại  và thực sự đẳng cấp.

THIẾT KẾ CĂN HỘ TÒA R2 MANG PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Chung cư Florence sẽ có các căn hộ sở hữu diện tích đa dạng, tương ứng với số phòng ngủ từ 2 đến 4 nên dù khách hàng là đối tượng như thế nào cũng sẽ tìm thấy không gian sống tuyệt vời cho gia đình mình.

Các căn hộ này đều có sự bố trí hợp lý giữa không gian chung và không gian riêng, phòng bếp tách biệt hoàn toàn với phòng khách để mùi thức ăn không gây ảnh hưởng tới nội thất cũng như sinh hoạt của cả gia đình. Phòng ngủ có cửa sổ cũng là yếu tố khiến cho sức khỏe của người dân được nâng cao và bảo vệ.

Mặt Bằng CĂN HỘ TÒA R2 

– Tầng 1 đến tầng 3 được sử dụng để bố trí trung tâm thương mại và khu vui chơi giải trí
– Từ tầng 4 đến tầng 9 là khu căn họ Dual Key với mật độ là 22 căn một sàn.
– Từ tầng 10 đến tầng 24 là khu căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ với mật độ là 18căn một sàn, đây là mật độ lý tưởng dành cho một khu chung cư cao cấp.
– Tầng 25 là tầng kỹ thuật và khu vườn trên cao.

Tại đó, các căn hộ được bố trí hợp lý để không gian bên trong luôn ngập trành ánh sáng vào ban ngày, mát mẻ thoáng đãng cùng sự bố trí sắp xếp hợp lý của nội thất chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Có thể nói, Tòa R2 chung cư Florence sở hữu thiết kế tuyệt vời xứng đáng là chốn an cư hoàn hảo cho cư dân tương lai.

Thông tin về giá bán dự án Florence sẽ được chúng tôi cung cấp một cách nhanh nhất và chính xác nhất trên Website quý vị nhớ truy cập để theo dõi.

Liên hệ: 0966. 22. 4468.
Website: https://duanflorence.com.vn/

Leave a Reply