Sản phẩm kệ treo tường – sản phẩm sáng tạo đột phá cho thời đại mới

Hiện nay, với những xu hướng gia tăng liên tục về dân số thì nhu cầu đất đai, nhà ở của con người cũng từ đó mà tăng lên không giới hạn. Các rào cản về không gian sống, làm việc cũng như rất nhiều hoạt động khác nhau đòi hỏi những chọn lựa đồ đạc sử dụng cũng cần có những tiêu chuẩn tối ưu, tính thông minh và hữu ích. Kệ treo tường hay còn gọi là kệ treo tường đa năng – một trong những dòng sản phẩm tích hợp nhiều tính năng tuyệt vời, là sản phẩm mang tính chất sáng tạo đột phá cho thời đại mới.

Cùng Nội thất Lương Sơn đi vào bài viết dưới đây để khám phá và tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

Sơ nét về mẫu kệ treo tường

Kệ treo tường là mẫu kệ được thiết kế có khả năng treo ở một độ cao nhất định nhằm phục vụ cho các nhu cầu đặt để đồ vật, vật dụng hoặc nhiều sản phẩm khác phục vụ công việc và cuộc sống của con người. Kệ treo tường có nhiều loại, với những kiểu dáng, kích cỡ và chất liệu khác nhau mang đến những trải nghiệm sử dụng thú vị, hiệu quả cho một điều kiện cuộc sống có nhiều đòi hỏi tối ưu như hiện nay.

Những lợi ích khi sử dụng kệ treo tường

Thứ nhất, giúp tiết kiệm tối ưu diện tích không gian sử dụng

giúp tiết kiệm tối ưu diện tích không gian sử dụng

giúp tiết kiệm tối ưu diện tích không gian sử dụng

Nhờ tính năng có thể treo trên cao và tận dụng được các khoảng trống ở không gian ôm sát bề mặt tường mà các mẫu kệ treo tường được xem là trợ thủ hoàn hảo cho đòi hỏi tìm kiếm các sản phẩm tiết kiệm diện tích. Bạn có thể bố trí chúng ở bất cứ đâu trong không gian nơi khoảng không trên cao còn lại, phần không gian dưới mặt đất hoàn toàn có thể sử dụng cho các mục đích khác vẫn vô cùng tiện lợi và hiệu quả, giải quyết bài toán “Đất chật, người đông” hiện nay.

Thứ hai, giúp tăng tính thẩm mỹ

Các mẫu kệ treo tường hiện nay đang ngày càng được cải thiện về mẫu mã với các đặc trưng về hình thức bắt mắt, màu sắc sang trọng giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Bạn có thể chọn lựa các mẫu kệ với màu sắc phù hợp và đồng bộ với các sản phẩm đồ nội thất khác bên cạnh. Chúng còn hỗ trợ tạo nên sự tương hợp mang lại tính phong thủy, thu hút tài lộc ở một khía cạnh nhất định.

Thứ ba, dùng kệ treo tường giúp tối ưu chi phí

Các mẫu kệ treo tường với thiết kế thông minh, đa dạng với các ngăn nhỏ đan xen tạo nên những không gian giúp bạn bố trí và sắp xếp được rất nhiều đồ đạc. Ngoài ra, chúng cũng được xem là các sản phẩm có mức giá phù hợp cho khả năng chi trả của hầu hết người dùng hiện nay, là sản phẩm mang tính kinh tế, an toàn và hiệu quả trong  giai đoạn cuộc sống hiện đại ngày nay.

Tiêu chuẩn khi chọn mua kệ treo tường là gì?

 

Chọn mẫu kệ treo tường có kích cỡ phù hợp

Kệ treo tường nên được phát huy đa chức năng như cái tên mà chúng thường được gọi đó chính là kệ treo tường đa năng. Vì thế, bạn nên ưu tiên chọn lựa các mẫu mã với kích cỡ phù hợp, thiết kế tối ưu sao cho có thể đặt để nhiều đồ đạc nhất, giúp tối ưu không gian còn trống ở khoảng không ôm vào tường.

kệ treo tường bằng gỗ

kệ treo tường bằng gỗ

Những chất liệu nên ưu tiên khi mua kệ treo tường

Kệ treo tường có một đòi hỏi cực kỳ quan trọng đó chính là cần có chất liệu nhẹ để có thể treo ở độ cao một cách chắc chắn nhất. Chúng nên được ưu tiên các chất liệu bằng nhựa cứng, nếu mua kệ treo tường bằng gỗ thì chúng cần chọn các loại gỗ nhẹ và được bào mỏng phù hợp, vừa có khả năng chịu lực, vừa giảm tải trọng ở mức thấp nhất.

Mua kệ treo tường ở một đơn vị uy tín để an tâm về chất lượng

Đây là tiêu chuẩn quan trọng khi mua kệ treo tường nói riêng và tất cả các sản phẩm đồ nội thất nói chung. Bạn nên tìm hiểu với các thông tin đánh giá khách quan của thị trường để có được những quyết định đúng đắn nhất.

>> Xem thêm: Những tiêu chuẩn nào cần biết khi chọn lựa ghế ngồi máy tính

Nội thất Lương Sơn – Tổng kho nội thất giá rẻ

Showroom: 58C Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ kho: Ngõ 1, Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

bàn gấp chân sắtSố điện thoại: 0961 399 005 – 0976.19.59.22 – 0961.399.008

Fanpage: facebook.com/noithatluongson

Website: noithatluongson.vn

 

Leave a Reply