Đầu tư bất động sản mùa Covit – Nên hay không nên ?

Từ Năm 2019 đến thời điểm hiện tại Đại dịch Covit vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, các nhà đầu tư  Bất đốngản vẫn chưa tìm ra hướng để phát triển ngành vốn là tiềm năng từ trước tới nay.

Trong bài viết hôm nay các chuyên gia sẽ chia sẻ co các bạn những thông tin có nên đầu tư vào bất động sản thời điểm này hay không ? đầu tư ở Hà Nội thì sao ….

3 xu hướng đầu tư bất động sản năm 2020

Đất nền tại ngoại ô Hà Nội, đặc biệt là những huyện chuẩn bị được nâng cấp thành thị xã đã chứng kiến đa dạng đợt “sốt giá” trong các năm vừa mới đây. từ đầu năm 2020, do tác động của dịch Covid-19 nên nguồn cung sản phẩm BĐS trên thị phần khan hãn hữu, phổ thông nhà đầu tư nhỏ lẻ tìm và khai phá các thị phần mới ở vùng nông thôn như Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Thạch Thất… Đây là các địa phương với chủ trương phát triển thành thị xã, mang sự để ý nghiên cứu đầu tư của các nhà tăng trưởng BĐS to của Việt Nam, với công bố quy hoạch để phát triển  vững mạnh đô thị…
Hiện tượng những nhà đầu tư xuất hiện tại các vùng nông thôn đã khiến đất đai làng trên xóm dưới nở rộ, nhộn nhịp. Giá đất được đẩy lên cao mau chóng mặt. mang những nơi vài năm trước ngưỡng giá trong làng chỉ vài trăm nghìn, nay đã lên đến vài triệu, vài chục triệu đồng một mét vuông. Thậm chí đất vườn, đất ruộng cũng được đẩy lên vài triệu đồng 1 mét vuông.

Trong khoảng đấy, xuất hiện nghịch lý: Giá đất trong 1 số Công trình được đầu tư hạ tầng cơ sở hàng chục năm vẫn vòng vèo ngưỡng 20- 30 triệu đồng/m2, nhưng đất trong xóm thôn không được đầu tư hạ tầng hạ tầng tương thích thành thị đã có giá chào bán từ 12 – 25 triệu đồng /m2.

Kinh nghiệm làm giàu từ bất động sản vùng ven
Giá đất đai tại các địa phương bị đẩy lên cao đã khiến chùn bước sự quan tâm của những nhà vững mạnh BĐS. Bởi lẽ, giá đất quá cao làm việc bồi thường phóng thích mặt bằng gặp nhiều cạnh tranh. Đã với hiện tượng đơn vị lớn thoái lui, sau khi vừa mới đăng ký tham gia nghiên cứu đầu tư tại các khu vực này.
những chuyên gia cho rằng, BĐS là tài sản có trị giá lâu dài và dự đoán rằng ở những quận ngoại thành trị giá BĐS sẽ tiếp tục gia nâng cao trong thời gian tới lúc Chính phủ và TP Hà Nội tiếp tục đẩy mạnh đầu tư, kiện toàn hệ thống cơ sở. đầu tư BĐS vẫn là kênh an toàn và sở hữu lợi nhuận. bên cạnh đó, ngày nay, giả dụ nhà đầu tư phải đi vay vốn nhà băng để đầu cơ ngắn hạn, “lướt sóng” sẽ gặp rộng rãi rủi ro. ngược lại, nhà đầu cơ mang vốn đầu tư ổn định và kế hoạch dài hạn thì BĐS sẽ là kênh đầu tư tốt.

Mong rằng các bạn đã có thêm thông tin bổ ích .

Leave a Reply