Đi tìm lời giải chính xác nhất: Cho chó becgie ăn gì?

Chó becgie có thân hình khỏe mạnh, to lớn và vững chãi, vì vậy quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng đòi hỏi người nuôi phải có một thực đơn khoa học, hợp lý, và đảm bảo đủ dưỡng chất. Cho chó becgie ăn gì? Mua thức ăn cho chó becgie Bỉ, Đức ở đâu là câu hỏi được nhiều bạn muốn biết. Chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời thông qua bài viết sau đây nhé! 

Cho chó becgie ăn gì?

Chó becgie là loài hoạt động nhiều, chính vì vậy mà khẩu phần ăn dinh dưỡng của chúng rất cao, mặc dù chúng không hề kén ăn như những giống chó khác, nhưng bạn cần phải đảm bảo dinh dưỡng đầy đủ. Vì vậy cho chó becgie ăn gì? Sau đây là những dưỡng chất vô cùng quan trọng.

Protein

Đây là thành phần dinh dưỡng chính trong chế độ ăn uống hàng ngày của chó becgie. Chúng hoạt động cả ngày nên thành phần protein chiếm từ 22- 26% khẩu phần ăn hàng ngày của chúng. 

Bên cạnh đó những chú chó becgie được huấn luyện theo các chương trình sẽ có khẩu phần ăn được nâng cao hơn, cụ thể lượng protein nạp vào cơ thể là 26- 30%. Vì vậy bạn nên cân bằng lượng thức ăn phù hợp để đảm bảo năng lượng đủ cho chó becgie hoạt động.

Chất béo

Cho chó becgie ăn gì? Thành phần chất béo trong khẩu phần ăn cho chó becgie chiếm từ 1- 16%, với tác dụng đảm bảo cho lông được mềm mại, bóng mượt, và hấp thụ tốt các loại vitamin.

Vitamin và chất xơ

Việc bổ sung chất xơ là một việc vô cùng cần thiết, giúp hệ tiêu hóa của chó becgie tiêu hóa tốt hơn.

Hiện nay thức ăn bán sẵn cho chó becgie ăn trên thị trường rất tiện dụng, chúng được chế biến và đóng gói sẵn, đảm bảo đầy đủ khẩu phần ăn cho chó becgie theo từng độ tuổi. Nên được khách hàng rất tin tưởng lựa chọn.

>>>Tham khảo thêm: Giá chó Becgie hiện nay trên thị trường bao nhiêu? 

Mua thức ăn cho chó becgie ở đâu?

Cho chó becgie ăn gì?Thức ăn bán sẵn đóng gói vừa đảm bảo sạch sẽ, an toàn. Nó còn cung cấp các dưỡng chất cần thiết giúp chó becgie phát triển khỏe mạnh, là giải pháp hàng đầu hiện nay.

Địa chỉ bán thức ăn cho chó becgie đã trở nên quen thuộc, và không còn xa lạ với những người nuôi chó. Bởi vì thời gian vô cùng quý báu, bất cứ ai cũng còn rất nhiều công việc ngoài xã hội, cũng như gia đình. Bạn sẽ không còn nhiều thời gian để chăm sóc và nuôi dưỡng chó becgie được tốt. Lựa chọn thức ăn bán sẵn sẽ vừa tiết kiệm thời gian, mà lại đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất quan trọng.

Trên thị trường thức ăn cho cho chó becgie được bày bán rất nhiều, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, với mức giá cả đa dạng, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt thức ăn cho chó becgie Brit Care được sản xuất phù hợp với từng độ tuổi, từng giai đoạn phát triển của chó becgie.

Cho chó becgie ăn gì? Với những thông tin trên sẽ giúp bạn có được một thực đơn hợp lý, khoa học, để bổ sung đầy đủ dưỡng chất giúp chó becgie phát triển khỏe mạnh.

Leave a Reply