Thiết kế nội thất căn hộ 80m2 3 phòng ngủ cho gia đình

Thiết kế nội thất căn hộ
Bạn đang sở hữu một căn hộ rộng 80m2 có 3 phòng ngủ? Bạn đang quan tâm tới điều gì nhất. Đối với ZITO thì nội thất và thiết kế nội thất cho gia đình là rất quan trọng. Không có nội thất nhìn căn nhà trống trơn và khó khăn trong sinh hoạt. Vì thế sau khi xây nhà xong, gia chủ lựa chọn nội thất rất kỹ càng. Đầu tư vào thiết kế nội thất là một trong những bước quan trọng. Chúng ta cùng tìm hiểu cách ZITO thiết kế nội thất căn hộ 80m2 3 phòng ngủ như thế nào nhé. 

Thiết kế dựa vào kiến trúc ngôi nhà

Cho dù bạn lựa chọn phong cách thiết kế nào, thì chúng cũng phải đáp ứng được theo kiến trúc định sẵn của ngôi nhà. Nội thất và phong cách thiết kế nội thất có thể thay đổi được, nhưng kiến trúc nhà từ khi đào móng đã được xác định là tồn tại mãi mãi.

Ngay cả việc thiết kế nội thất, nó tốn khá nhiều chi phí và công sức, nên gia chủ cũng chọn lựa kỹ lưỡng để không phải mất công thay đổi lại. 

Nội thất gỗ ZITO là nơi đã thiết kế ra rất nhiều công trình nội thất sang trọng. ZITO dựa vào kiến trúc của ngôi nhà để phát triển ý tưởng. Khách hàng yêu thích phong cách nào, mong muốn sử dụng nội thất với nhu cầu ra sao, tất cả đều được đặt lên trên hết để tuân thủ. Từ đó đưa ra những ý tưởng phù hợp nhất và đẳng cấp nhất. 

Mỗi căn phòng đều được chú trọng

Nếu như phòng khách, phòng ăn là không gian chung của các thành viên. Thì phòng ngủ lại là không gian riêng. Với căn hộ 3 phòng ngủ sẽ thiết kế làm sao để đáp ứng được yêu cầu và việc sinh hoạt của các thành viên. 
Thiết kế nội thất căn hộ

Phòng ngủ dành cho bố mẹ sẽ khác của các con. Con trai và con gái cũng không nên thiết kế giống nhau. Mỗi lứa tuổi sẽ cần thiết kế khác đi, đặc biệt là trẻ nhỏ cần sự tập trung để phát triển. Người già cần nghỉ ngơi và thư giãn. 

Bạn có hình dung ra được không? Khá khó khăn nếu chỉ dùng lời nói để mô tả. Nhưng đến với nội thất gỗ ZITO bạn sẽ vỡ ra được nhiều kiến thức về nội thất. Bằng cách xem công trình sản phẩm thực tế mà nội thất zito đã làm trên trang web https://zito.vn hoặc đến trực tiếp các cửa hàng của ZITO.

Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho bạn những cách thiết kế phù hợp nhất. Vốn kinh nghiệm của ZITO đã được công nhận qua các công trình thông minh và đẹp mắt. Hãy cùng ngắm nhìn những thành quả của các gia đình đã tin tưởng giao trọng trách thiết kế nội thất cho ZITO ngay nhé!

Leave a Reply