Địa Ốc Singa Land chính thức bàn giao “sổ hồng” dự án bậc nhất tỉnh Bình Dương

Vừa qua, Lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất – quyền sử dụng nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ hồng) dự án chính thức diễn ra tại Khu đô thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Sự kiện thu hút gần 400 khách hàng cùng chuyên viên kinh doanh đến dự.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Công ty Địa Ốc Singa Land cho biết: “Sự kiện ghi dấu sự nỗ lực không ngừng của Singa land trong việc bảo đảm quyền lợi tối đa cho cư dân. Qua đó, việc bàn giao hơn 400 sổ cho cư dân tại dự án là bảo chứng tốt nhất niềm tin khách hàng với Địa Ốc Singa”.

Lễ bàn giao sổ hồng không chỉ mang lại niềm vui cho cư dân cũng như khách mời mà còn thể hiện sự quy mô của tập đoàn. Chia sẻ tại sự kiện, chị Hương – một trong những cư dân nhận được “sổ hồng” tại buổi lễ cho biết, chị rất vui mừng khi nhận được “sổ hồng”, đây là tài sản vô cùng quý giá của gia đình chị. Chị cũng cảm ơn Singa Land đã tổ chức một buổi lễ rất long trọng và ấm áp.

Được biết, đây là lần thứ 2 Địa Ốc Singa tiến hành bàn giao sổ cho cư dân khu đô thị. Tính đến giai đoạn này, khu đô thị có 10-15% hộ dân sinh sống với gần 200 người, còn lại là khách hàng đầu tư. Với tổng quy mô dự án lớn, Singa Land tiến hành xây dựng gần 500 sản phẩm và đã bàn giao hơn 400 “sổ hồng”. Điều này cho thấy, Địa Ốc Singa đã tiến hành bàn giao gần hết “sổ hồng” cho cư dân và sẽ tiếp tục đẩy nhanh tiến độ để bàn giao số còn lại theo đúng cam kết.

Song song với sự kiện bàn giao sổ, Địa Ốc Singa cũng ký kết hợp tác với các đơn vị phân phối dự án đây là một trong những dự án nổi bật của Địa Ốc Singa trong năm 2020. Đồng thời, doanh nghiệp tiến hành ký kết với 2 tổng thầu lớn với 2 dự án sắp được ra mắt thị trường gồm dự án Khu công nghiệp Thương mại Dịch vụ và dự án đô thị sinh thái. Đây cũng là những dự án dự kiến sẽ vô cùng hấp dẫn với các nhà đầu tư trong thời gian tới.

Ngoài ra, Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Phát triển Địa ốc Hoa Sen cũng trở thành đơn vị phân phối các dự án do Địa Ốc Singa phát triển tại khu vực Bình Dương.

Trải qua gần nhiều năm thành lập, Địa Ốc Singa luôn chú trọng việc bảo đảm quyền lợi cho khách hàng cũng như kiến tạo những dự án đẳng cấp, tiện ích đồng bộ, góp phần mang lại chốn an cư hoàn hảo./.

Đại diện công ty Địa Ốc Singa cho hay: “sau nhóm những NĐT đầu tiên nhận được giấy chứng nhận sở hữu đất dự án Singa, các NĐT tiếp theo đã và đang đóng thuế trước bạ và sẽ lần lượt ký hợp đồng chuyển nhượng.”

Với những tiềm năng đã và đang hiện hữu, đây không chỉ là không gian sống lý tưởng của mọi gia đình Việt, nơi đây còn phù hợp trở thành kênh đầu tư sinh lời vượt trội mà các nhà đầu tư đều đang tìm kiếm.

Trong môi trường cạnh tranh hiện tại, một chiến lược đúng đắn sẽ tạo nên ưu thế vượt trội. Thứ nhất là làm ra dải sản phẩm độc đáo, khác biệt; thứ hai là trung thành với các giá trị thuộc về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp; thứ ba, quan trọng hơn cả, là mang đến thứ hàng hóa mà số đông không quá nhiều tiền đang khao khát sở hữu. Địa Ốc Singa với nội lực của mình đã trở thành một trong những công ty có đầy đủ năng lực và tầm nhìn để dẫn dắt thị trường.

 

 

Leave a Reply