Vacheron Constantin Overseas Perpetual Calendar Ultra-Thin Skeleton – phô bày vẻ đẹp cơ khí toàn diện

Overseas Perpetual Calendar Ultra-Thin Skeleton là 1 mẫu đồng hồ đeo tay tuyệt vời mới ra mắt vừa rồi, là thiết kế ra đời bởi sự hợp tác giữa kỹ nghệ chế tác truyền thống cùng phong những cách bày biện vượt trội. Và giờ hãy cùng Phan Gia Luxury xem xét về dòng đồng hồ đeo tay này.

Vacheron Constantin Overseas mặc dù không có nhiều nổi tiếng như các đối thủ là Patek Philippe Nautilus và Audemars Piguet Royal Oak nhưng đây vẫn là 1 trong các sự chọn lựa tốt nhất trong menu các mẫu đồng hồ đeo tay thể thao siêu đắt đỏ mà các bạn hoàn toàn có thể tra tìm trên thị trường hiện thời.

Nguồn gốc ngắn gọn về đồng hồ Overseas

Vào năm 1977, thương hiệu Vacheron Constantin đã trình bày mẫu đồng hồ với tên gọi 222, điểm dấu năm kỷ niệm thứ 222 của nhãn hiệu. Được cấu tạo bởi Jörg Hysek, 222 là chiếc đồng hồ đeo tay thể dục sang trọng sở hữu bộ khung vỏ tonneau có thể kháng nước ở mức 120m kèm vành bezel lạ mắt, cùng dây đeo tích hợp.

Được hồi sinh vào năm 2016, dưới đôi bàn tay của CEO nghệ thuật Christian Selmoni, Overseas là chiếc đồng hồ đeo tay thể thao đẳng cấp của Vacheron Constantin. cấu tạo vỏ của Overseas cực kỳ khác nhau cụ thể là phần bộ vỏ tonneau cùng bề mặt chải xước tương phản. dòng đồng hồ đeo tay này được trang bị cỗ máy auto có chức năng kháng từ cao. Với mẫu đồng hồ Overseas, nhãn hiệu đã cung cấp quá nhiều model từ các bộ máy time/date bassic tới đồng hồ dual time, đồng hồ world time, đồng hồ đeo tay chronograph đến các chiếc đồng hồ đeo tay tourbillon hay đồng hồ lịch vạn niên siêu mỏng.

Chiếc đồng hồ lịch vạn niên siêu mỏng đầu tiên xuất hiện vào năm 2016 với sự hạ màn của cái tên Overseas. Version đồng hồ đeo tay mới nhất của cỗ máy này xuất hiện sau khi đã được skeleton hoá, đem lại 1 diện mạo thú vị và bắt mắt.

Tập trung vào vẻ đẹp đẳng cấp trên đồng hồ thể thao thân thiết

Ý tưởng hướng sau sự xuất hiện mẫu đồng hồ thể dục sang trọng là sự pha trộn giữa chế tác đồng hồ đeo tay sang trọng cùng cỗ máy mỏng được trang trí đẹp mắt, nhưng vẫn giữ nguyên trong vật liệu thép không gỉ cùng dây đeo hợp kim tích hợp. Sau 50 năm, những hãng vẫn giữ nguyên concept này và thêm vào nhiều tính năng phức tạp.

Ví dụ với cơ chế lịch vạn niên, 3 nhà sản xuất thống trị nghề nghiệp công nghiệp đồng hồ đeo tay Thuỵ Sỹ đều có những ứng cử viên như là Patek Philippe 5740G, Audemars Piguet Royal Oak QP và cấu tạo Overseas Ultra-Thin Perpetual Calendar của Vacheron Constantin của năm 2016.

Mẫu đồng hồ Vacheron Constantin Overseas Perpetual Calendar Ultra-Thin Skeleton – phô bày vẻ đẹp cơ khí toàn diện

Vacheron Constantin Overseas Perpetual Calendar Ultra-Thin Skeleton có bốn vòng tròn phụ trên mặt số chính. Vòng tròn góc trên cùng thể hiện 12 tháng với thứ tự ngẫu nhiên và kim sẽ chuyển động không theo quy tắc thông thường. Một điểm đặc biệt và theo phong cách của thương hiệu Vacheron Constantin chính là nhà sản xuất sẽ tích hợp luôn chỉ báo năm nhuận tại đây. Ngày trong tuần sẽ được bố trí tại góc 9 giờ, đối diện với đó vòng tròn 31 ngày tại góc 3 giờ trong khi lịch tuần trăng nằm tại góc 6 giờ. Bộ kim vàng hồng cùng những cọc chỉ giờ đều được đính nổi có phủ thêm chất phát quang ở chính giữa. Vòng đếm phút gồm những chỉ số Ả Rập có màu xanh, xen kẽ vạch kẻ màu đen.

Leave a Reply