Victory8.online -Tổng quan tướng Fiddlesticks trong LoL 2020

Fiddlesticks – Nỗi Sợ Viễn Cổ được biết đến là một vị tướng đi rừng với hình tượng của một con bù nhìn ma trông vô cùng kinh rợn. Hắn như một con quỷ bước ra từ trong những thước phim kinh dị cổ xưa. Xuất hiện bất ngờ và reo rắc nỗi sợ hãi lên tất cả mọi thứ xung quanh.

Cốt truyện về Fiddlesticks

Từ thuở xa xưa, có một vị pháp sư trẻ tuổi vì còn kém hiểu biết nên đã dại dột triệu hồi một con quỷ mà cậu không đủ khả năng kiểm soát. Để rồi con quỷ đó đã nuốt chửng cậu rồi biến mất khỏi dòng thời gian thực tại.

Và nhanh chóng sau đó những vị pháp sư kinh nghiệm nhất của mỗi vùng đất đều cảm nhận thấy rõ về sự thức tỉnh của một loài sinh vât cổ đại nào đó tại khu rừng ở ngoài thành Demacia.Các chiến binh và những phù thuỷ đều dần được cử đi trinh thám để điều tra về một thế lực bí ẩn đang cư trú tại đó. Nhưng đáng buồn là một khi đã đi vào khu rừng thì không ai có thể quay trở lại. Có những người kể lại họ thấy trong đó một thực thể hình người với sức mạnh gieo rắc nỗi sợ hãi không ai dám đến gần. Đó là con quỷ được sinh ra từ trước khi lũ quỷ dữ được biết đến – Fiddlesticks.

Xem thêm>> Tuong Lu Bo

Giới thiêu bộ kỹ năng của Fiddlesticks

Sau khi được làm lại, Fiddlesticks đã trở nên đáng sợ hơn rất nhiều. Cùng với đó là khả năng dọn dẹp quái rừng nhanh chóng và rất nhiều kỹ năng khống chế cực khó chịu. Giờ đây Fiddlesticks thực sự là một cơn ác mộng mỗi khi hắn lao thẳng vào những pha giao tranh tổng. Vậy thì hãy cùng chúng mình đón xem bộ kỹ năng mới của Fiddlesticks có gì đặc biệt nhé!

Kỹ năng tướng Fiddlesticks

Nội tại – Bù Nhìn Vô Hại: Fiddlesticks có khả năng tạo ra một con bù nhìn để cho hắn có thêm tầm nhìn. Tuy nhiên nếu bù nhìn mà bị phát hiện thì nó sẽ sử dụng một kĩ năng bất kỳ trong bộ chiêu thức để doạ đối phương.

Chiêu Q – Khiếp Hãi: Kích hoạt Q, Fiddlesticks thi triển kỹ năng gây hoảng sợ mục tiêu khiến chúng mất máu.

Chiêu W – Bội Thu: Kích hoạt W, Fiddlesticks sẽ hút máu từ các mục tiêu xung quanh và đồng thời hồi máu theo lượng sát thương gây ra.

Chiêu E – Gặt: Kích hoạt E, Fiddlesticks vung lưỡi liềm trong tay, gây sát thương và làm câm lặng đối phương các mục tiêu ở chính giữa lưỡi liềm

Chiêu R – Bão Quạ: Kích hoạt chiêu cuối, Fiddlesticks vận sức rồi dịch chuyển thần tốc tới vị trí được chọn. Và triệu hồi bầy quạ linh hồn bay xung quanh theo vòng tròn, gây sát thương liên tục tất cả các kẻ địch bên trong đó.

Bảng ngọc bổ trợ cho tướng Fiddlesticks

Xem thêm>> Tuong Quinn

Trên đây là những thông tin tổng quan nhất về gã bù nhìn sát nhân. Hy vọng qua bài viết ở trên thì các bạn sẽ hiểu rõ hơn về lối chơi cũng như cách sử dụng để có thể phát huy tối đa sức mạnh của Fiddlesticks nhé. Chúc các bạn thành công!

Mọi thông tin đóng góp về bài viết vui lòng gửi về:
Công Ty TNHH Triều Victory8
Mã số thuế: 2001328888
Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Minh Triều
Sinh ngày: 1/1/1988
Địa chỉ: Ấp 6, Xã Khánh An, Huyện U Minh, Cà Mau
Website: https://victory8.online
Email: [email protected]

Leave a Reply