Dùng tinh dầu sả đuổi muỗi cho bé có an toàn không

Đối với tinh dầu sả đuổi muỗi cho bé, nó rất an toàn. Nó là tinh chất thiên nhiên, nên có thể dùng để thay thế một số sản phẩm đuổi muỗi khác. Tinh dầu Posy đảm bảo chất lượng. Đây là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp, không pha lẫn tạp chất nên được khách hàng rất ưa chuộng. 

Cách dùng tinh dầu sả đuổi muỗi cho bé

Các bé cần được bảo vệ, tránh xa muỗi và những thứ diệt muỗi cũng phải an toàn. Nên gia đình có con nhỏ sẽ không dùng nhang muỗi hay thuốc xịt muỗi. Thay vào đó, tinh dầu sả với tinh chất từ thiên nhiên 100%, vừa có thể đuổi muỗi lại đảm bảo cho sức khỏe của bé và cả gia đình. 

tinh dầu sả đuổi muỗi cho bé

Cách dùng rất đơn giản. Cách dùng để giữ được hương thơm lâu nhất đó chính là kết hợp với đèn xông tinh dầu. Đèn xông chỉ sử dụng 1 lượng nhỏ tinh dầu, khuếch tán khắp phòng được lâu.

Hoặc nếu kết hợp lau sàn bằng tinh dầu sả cũng rất tiện. Nếu như bạn đang cần lau nhà, tinh dầu sả có thể thay thế một số chất tẩy rửa. Hương tinh dầu còn có thể khử được mùi nên hiện nay các bà nội trợ rất yêu thích. 

Cách tiếp theo cũng rất đơn giản. Đó là bạn hãy chuẩn bị một lọ có nắp xịt hoặc chiếc bình xịt nhỏ. Với 100ml nước nhỏ 20 đến 30 giọt tinh dầu rồi xịt quanh nhà. Chỗ nào càng nhiều muỗi thì xịt càng nhiều.

Như vậy để diệt muỗi thì cách giữ hương lâu nhất sẽ là cách dùng đèn xông tinh dầu. Tùy vào hoàn cảnh và mục đích mà bạn có thể chọn cách phù hợp. 

Những công dụng khác của tinh dầu sả

Tinh dầu sả có rất nhiều công dụng khác nhau mà chúng ta thậm chí còn chưa khám phá ra hết. Tinh dầu sả có thể giúp chúng ta làm đẹp, làm cho sức khỏe tốt lên. 

Không hề ngoa khi nói tinh dầu sả giống như một loại thần dược. Công dụng của nó đạt hiệu quả trong vài lần sử dụng đối với việc làm đẹp da, và tóc. Còn khi diệt côn trùng, hay giảm mệt mỏi thì nó tác động ngay tức thì. 

tinh dầu sả đuổi muỗi cho bé

Vậy tại sao bạn lại không mua tinh dầu sả chanh nguyên chất của Posy ngay hôm nay. Những công dụng của nó tốt như vậy, là một món đồ mà chúng ta không nên bỏ lỡ. 

Khi mua tinh dầu nguyên chất tại POSY, bạn được giảm giá nếu mua lọ to. Lọ bé là lọ để bạn dùng thử nếu chưa dùng qua bao giờ. Nhưng chắc chắn rằng sau lần sử dụng đầu tiên đó, bạn sẽ vô cùng thích thú và mua các sản phẩm dung tích lớn hơn để sử dụng. Tinh dầu POSY – Sản phẩm chất lượng, an toàn.

Leave a Reply