Những dự án căn hộ hiện hữu tại quận cầu giấy

Tâm lý của người mua nhà hiện nay vẫn có xu hướng ở trong khu vực trung tâm Hà Nội đảm bảo thuận tiện cho nhiều yếu tố làm việc, học tập, sinh hoạt vui chơi và giải trí nơi tập trung nhiều cơ sở hạ tầng tiện ích và đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu, điều kiện khác nhau. Quận cầu giấy đang là trốn an cư của đông đảo người dân hiện nay các dự án chung cư luôn được khách hàng săn đón, tìm mua nhờ giá trị trước mắt và khả năng cho thuê sinh lời cao.

Tại thị trường bất động sản hiện nay và khu vực cầu giấy nói riêng nguồn cung căn hộ chung cư đến từ các dự án mới đang có xu hướng chậm lại và bước vào giai đoạn thiếu hụt do quỹ đất đang cạn kiệt và thành phố hạn chế phát triển hạ tầng nhà ở cao tầng tại nội đô tránh quá tải. Theo báo cáo tổng quan thị trường bất động sản Việt Nam quý 2/2019 và báo cáo thị trường giao dịch bất động sản Vật Nam quý 2 và 6 tháng đầu năm của hội môi giới BĐS Việt Nam đều  có kết luận cung về sự khan hiến nguồn cung trên thị trường. Mặt khác cũng theo những báo cáo này tỉ lệ hấp thụ vẫn ở mức tương đối. Cụ thể tỉ lể có nhu cầu BĐS nhà ở ở 6 tháng đầu năm 2019 đạt 68,6%. Trong đó tỉ lệ của BĐS cao cấp tại Hà Nội đạt 64,9%. quý 2 đạt 51,2% chứng tỏ nhu cầu về lựa chọn chung cứ những dự án cao cấp còn lại nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của khách hàng. Không nằm ngoài chuyển biến chung của thị trường, dòng căn hộ cao cấp trở nên hiếu hơn bao giờ hết và dự kiến nguồn cung sẽ cạn kiệt trong 2 năm tới. Tuy nhiên các dự án tại đây vẫn thu hút đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Những dự án cao cấp  đang sở hữu nhiều khách hàng tiềm năng. Một số dự án golden Park tower ngay tại vĩ trí lõi trung tâm quận cầu giấy tổ hợp khách sạn căn hộ văn phòng và dịch vụ thương mại hạng sang đang gây sốt thị trường căn hô j cao cấp vốn đang khan hiếm, được dặt tại ngã tư phạm văn bạch và dương đình Nghệ, golden park tower hướng về hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại, đồng bộ và thuận tiện cho việc kết nối với các trục đường lớn Phạm Hùng, vành đai 3, đại lộ Thăng Long, sân bay Nội Bài. Đặc  biệttron vòng bán kính 0,5km là cơ quan ban ngành cấp trung ương với hệ thống giáo dục và y tế hàng đầu hiện nay như đại học Quốc gia Hà Nội, học viện báo trí và tuyên truyền, bến xe Mĩ Đình, Viện huyết học,…

Với những ưu thế trên hi vngj bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về tình hình bất động sản khu vực cầu giấy trong năm 2019 đầu 2020 này. Chúc bạn may mắn.

Leave a Reply