Dịch song song, dịch song song, dịch cabin(simultaneous interpreting)

 

1, Thông ngôn Hội Thảo, phiên dịch Hội Nghị, phiên dịch họp báo

2, Thông dịch tiếng Trung truyền hình trực tiếp

  1. Dịch gián tiếp, dịch qua những dụng cụ truyền thông

1,Phiên dịch qua điện thoại, skype, zalo, viber

2, Thông ngôn qua email

3, Phiên dịch những đoạn video, ghi âm

  1. Thông dịch đặc thù

1, Phiên dịch thầm ( trong hội thảo, buổi họp…)

2, Thông ngôn bảo mật cá nhân

3, Phiên dịch theo đề nghị đặc thù

Quy mô và khuôn khổ daodich.com cung ứng dịch vụ:

– Phiên dịch Tiếng Trung Tại Hải Phòng

– Thông ngôn Tiếng Trung Tại Hà Nội

– Phiên dịch Tiếng Trung Tại Tp.HCM

– Phông dịch Tiếng Trung Tại Tp. Quảng Châu, Thâm Quyến

– Phiên dịch Tiếng Trung Tại Tp. Thượng Hải, Triết Giang

– Phiên dịch Tiếng Trung Tại các tỉnh phụ cận Tp. Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh

> https://phiendichvientiengtrung.com/ky-nang-phien-dich-vien-tieng-trung/

Trong suốt giai đoạn Hình thành và vững mạnh “Dịch thuật và phiên dịch Tiếng trung” daodich.com đã ko ngừng phấn đấu vươn lên như là 1 trong những doanh nghiệp cung ứng phiên dịch, thông ngôn tiếng Trung hàng đầu Việt Nam. Để trong khoảng ấy chúng tôi nhận được đa dạng sự tín nhiệm của người mua dựa vào cách thức làm việc và công ty công nghệ, năng động trong việc kiếm tìm nhân công nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong khâu tuyển chọn và đào tạophiên dịch viên. Giá nhà cung cấp của daodich.com luôn luôn hợp lý, phải chăng hơn từ 30-50% so mang các trung tâm, công ty dịch thuật với cùng chất lượng khác. Chúng tôi tiết kiệm tầm giá cho người mua bằng cách thức điều hành hiệu quả, giảm tối đa mức giá phát sinh, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người mua.

 

Định hướng phát triển của chúng tôi là tăng trưởng chất lượng chuyên môn cao cho các thông ngôn viên tương lai mang đến sự thuận tiện, chuẩn xác, nhiều năm kinh nghiệm và đạt tới hiệu quả giao thiệp tối đa cho khách hàng; nắm bắt được khuynh hướng và đáp ứng được các nhu cầu của thời đại mới; cùng lúc tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, đầy thời cơ và tiềm năng phát triển cho những phiên dịch viên tiếng trung.

Các các bạn thường xuyên của chúng tôi như : Tập Đoàn Masan, Hãng hàng không Vietnamairline, PVJ, Tập đoàn Vingroup, và những đơn vị phân phối có tài chính nước ngoài nằm tản mát trên các KCN to của VN. Họ từng nhận xét rằng: “ Tôi không cần phải nhắc phổ biến, thông dịch rất biết việc, tác phong nhanh nhạy, dễ thương và rất chuyên nghiệp!” .” phiên dịch viên Tiếng trung dịch nhiều năm kinh nghiệm, dịch nhanh, thông minh khi xử lý tình huống …” là những lời nhận xét mà người dùng thường xuyên dành tặng cho chúng tôi. đấy cũng chính là động lực để phiên dịch viên Tiếng Trung của chúng tôi tiếp tục hăng say nghiên cứu và cống hiến.

 

Năng Lực– Sau hơn 10 năm lớn mạnh, Phiendichvien.vn mang hàng ngũ dịch thuật Tiếng Trung ( dịch thuật tiếng Hoa) trên 500 nhân sự trên toàn quốc và tại 1 số tỉnh Trung Quốc. Chúng tôi đã từng cung ứng trên 100 nhân sự làm việc cho Hội Thảo, Hội Chợ Triển Lãm quy mô lớn. đồng thời chúng tôi cũng sản xuất các dịch vụ thông dịch Chuyên ngành Tiếng Trung chuyên sâu nhất

Leave a Reply