Tôn Zacs lạnh – làm đẹp cho ngôi nhà của bạn

Phần mái nhà là phần quan trọng nhất đối với ngôi nhà chính vì thế mà mọi gia đình đều tìm hiểu rất kỹ càng loại vật liệu nào là  tốt nhất, bền nhất, đáp ứng được đủ những yêu cầu của khách hàng nhất. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một sản phẩm với thương hiệu Bluescope Zacs nổi tiếng, hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé!

ZACS LẠNH

Với nhiều ưu thế nổi bật, khả năng chống ăn mòn cũng như khả năng chống nóng hoàn hảo gấp các lần so với các vật liệu khác. Sản phẩm tôn lạnh Zacs là vật liệu lý tưởng sử dụng trong những công trình thương mại, công nghiệp hay nhà tạithích hợp với thị trường Việt Nam.

Bluescope Zacs Lạnh là thép mạ hợp kim nhôm kẽm cao cấp theo quy trình nhúng nóng thường xuyên, được phát triển nhất là thích hợp với thị trường Việt Nam với thành phần lớp mạ gồm 55% nhôm, 43.5% kẽm và một.5% silicon.

Chống ăn mòn cao

Sự kết hợp của nhôm và kẽm trong lớp mạ của BlueScope Zacs Lạnh đã nâng cao khả năng chống ăn mòn. Sản phẩm của Bluescope Zacs – Tôn Zacs lạnh có tuổi thọ cao gấp 4 lần so với tôn kẽm thông thường. Thành phần nhôm trong lớp mạ tạo ra một màng ngăn cách cơ học chống lại các tác động của môi trường trong điều kiện khí hậu không như nhau. Thành phần kẽm trong lớp mạ bảo vệ điện hoá hy sinh cho kim loại nền chống rỉ sét cho tôn hiệu quảkhi tiếp xúc với nước, hơi ẩm, kẽm sẽ tạo ra các hợp chất bảo vệ  các mép cắt hoặc những chỗ bị trầy xước. Thử nghiệm phun muối đã chứng minh BlueScope Zacs Lạnh luôn có khả năng chống ăn mòn nổi trội hơn so với tôn kẽm và tôn lạnh thông thường.

Kháng nhiệt hiệu quả

BlueScope Zacs Lạnh là một trong những vật liệu kháng nhiệt hiệu quả ngày nay. Ban ngày, vì có bề mặt sáng đẹp trong khoảng thời gian dài, có khả năng phản xạ các tia nắng mặt trời rất tốt hơn những nguyên liệu khác như ngói, fibro xi măng hay tôn kẽm. Lượng nhiệt truyền qua mái thấp hơn làm cho bên trong nhà  hay công trình luôn mát mẻ. Ban đêm, với vật liệu nhẹ như tôn Zacs Lạnh tôn cách nhiệt chống nóng cực kỳ hiệu quả, nhiệt lượng được toả ra nhanh hơn nên giúp cho công trình, ngôi nhà mát nhanh hơn so với mái lợp bằng nhiều vật liệu khác.

Lớp bảo vệ hiệu quả

BlueScope Zacs® Lạnh với độ dày lớp mạ hợp kim nhôm kẽm AZ100 phủ đều trên hai bề mặt sản phẩm, cùng với công thức mạ tối ưu (55% nhôm, 43.5% kẽm, 1.5% silicon) giúp cho mẫu sản phẩm Zacs lạnh có độ bền nổi bật với chính sách bảo hành 10 năm. nhất là, với lớp xử lý chống oxy hoá (chống sẫm màu) và chống nóng Okemcoat F2, duy trì bề mặt tôn luôn được sáng bóng và chống nóng hiệu quả giúp cho bên trong ngôi nhà luôn mát mẻ.

BlueScope Zacs Lạnh được sản xuất với công nghệ mạ hiện đại và kinh nghiệm hàng trăm năm của tập đoàn BlueScope Steel – Úc với lớp bảo vệ nhất là Resin chống trầy xước và rạn nứt khi cán sóng, giúp cho bề mặt tôn luôn duy trì được vẻ sáng đẹp.

Hy vọng những thông tin chi tiết trên sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan: MÀU MÁI TÔN NHÀ BẠN MANG Ý NGHĨA GÌ THEO QUAN NIỆM PHONG THỦY?

NHỮNG MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI TÔN ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

Leave a Reply