Danh sách cách tải xuống mọi ảnh từ các bộ theme của Window

Theme là 1 trong những phần khá là cần phải có có trên Win 10 sau khi được active bằng key win 10 tại https://blogkienthuc.net/key-win-10 bản quyền mới nhất, nó khiến cho bạn khiến việc được vô tư hơn, tính năng hơn, và bên cạnh đó nó cũng góp một phần không nhỏ để tạo cho sự tinh tế và độc đáo cho một cái máy tính PC hoặc Laptop. Nhưng liệu bạn đã biết Theme là gì và biện pháp lấy theme mặc định của Window chưa. Cùng theo dõi bài viết Dưới đây của Blog Kiến Thức để biết nhé!

Theme là gì

Theme chính là một tập hợp bao gồm các nhân tố sinh ra giao diện cho máy tính của bạn, bao gồm những hiệu ứng trực quan như âm thanh, màu sắc, con trỏ chuột, hình nền máy tính,.. Vì vậy có khả năng nói muốn cho mẫu máy tính của bạn thêm phần sinh động và đẹp hơn thì chúng ta cần phải dùng Theme.

Kết quả hình ảnh cho Theme là gì

Ngoài những bộ Theme mà mặc định mà Windows đã cung cấp sẵn ra thì Hệ điều hành còn cung ứng thêm cho quý khách tất cả bộ Theme theo chủ đề cực kì độc đáo. Trong các bộ Theme đó có khá nhiều hình ảnh đẹp mà nhiều lúc bạn muốn copy chúng, hay chẳng hạn là tư vấn chúng với bạn bè và người thân mà không biết phải làm gì.

Chính bởi thế mà hôm nay Blog kiến thức sẽ tư vấn cho các bạn phương pháp để sở hữu được rất nhiều những hình ảnh trong bộ Theme mà Hệ điều hành sau khi dùng các phầm mềm crack win 7 cung ứng cho bạn. Lúc sở hữu rồi thì bạn quý khách hàng có thể tùy ý dùng như các bức ảnh thông thường.

Phương pháp 1: Sử dụng lệnh CMD để lấy tất cả ảnh từ màn hình Spotlight Lock Screen

+ Bước 1: Mở hộp thoại Run bằng cách nhấn tổ hợp phím Win + R và nhập khẩu lệnh Bài viết này và nhấn Enter: %userprofile%\AppData\Local\Packages\Microsoft.Windows.ContentDeliveryManager_cw5n1h2txyewy\LocalState\Assets

+ Bước 2: Bạn copy gần như những file trong thư mục vừa hiện ra sang một thư mục khác để thực hiện việc chuyển đổi sang định dạng hình ảnh.

Kết quả hình ảnh cho mà n hình Spotlight Lock Screen

+ Bước 3: ngày nay bạn hãy nhập lệnh “cmd /c “ren *. *.Jpg” vào thanh Address của File Explorer và nhấn Enter để thực hiện. Và Lúc này ngay lập tức các định dạng trước đó đã được chuyển sang định ảnh (.jpg)

Phương pháp 2: Lấy hình ảnh màn hình khóa trên Win 10

+ Bước 1: người mua có thể truy cập tại đây để tìm hiểu thêm các bộ Theme mà Microsoft kinh nghiệm. Ngoài ra người mua có thể tự xem thêm. Nhưng đầu tiên bạn thiết yếu một tài khoản Microsoft trước đã, nếu chưa có thì bạn hãy tạo là liên kết tài khoản Microsoft với Hệ điều hành 10 trước đã nhé.

+ Bước 2 : các bạn chọn Theme phù hợp sau đó nhấn Get để bắt đầu tải về bộ Theme.

+ Bước 3: Sau lúc tải ngừng thì hãy áp dụng bộ Theme cho hệ thống bằng phương pháp vào phần Theme trong Settings.

Kết quả hình ảnh cho mà n hình Spotlight Lock Screen

Bước 4: Nhấn tổ hợp phím Hệ điều hành + R để mở hộp thoại Run. Sau đó hãy dán model lệnh: shell:::ED834ED6-4B5A-4bfe-8F11-A626DCB6A921 -Microsoft.Personalization\pageWallpaper. Và nhấn Enter.

Bước 5: Phần Desktop background sẽ hiện ra. Ở đây bạn sẽ thấy những hình ảnh trong bộ Theme vừa tải và kèm theo đường dẫn thư mục Nơi chứa rất nhiều những hình ảnh này.

Bước 6: quý khách hãy lấy đường dẫn đó và dán vào ô kiếm tìm của File Explorer để tìm kiếm. Đường dẫn thư mục đó có dạng: C:\Users\tên tài khoản\AppData\Local\Microsoft\Windows\Themes\tên theme\DesktopBackground.

Và ngày nay bạn đã có nguy cơ sở hữu tùy ý các bức hình vô cùng đẹp và độc đáo của Microsoft cung cấp rồi đấy. Thật là hoàn hảo phải không nào?

Đến đây, chúng tôi Blog kien thuc đã đã san sẻ cho người mua 2 cách để lấy hầu hết hình ảnh khoảng màn hình khóa trên Hệ điều hành 10 1 cách đơn giản nhất rồi. Chúc bạn thành công!

Leave a Reply