Đầu tư vào dự án bất động sản Hà Đông nào là tốt nhất?

Thị trường bất động sản Hà Đông có gì mới?

Kết quả hình ảnh cho bất động sản hà đông

Từ năm 2016, lúc thị trường bất động sản đã với những phát triển ổn định, những chủ đầu tư cũng đã quay lại thị trường, đặc trưng là khu vực Hà Đông, nơi từng được đánh giá nhộn nhịp của bất động sản Hà Nội.

Trong làn sóng đầu tư này, Hà Đông một lần nữa lại lọt “mắt xanh” của những nhà đầu tư bất động sản. Những nhà đầu tư thành công mang thị trường này như CapitaLand, Hải Phát, Mường Thanh đã mạnh tay mở bao la đầu tư, liên tục thâu nắm và triển khai những dự án mới.

Theo thống kê của CBRE, tính tới năm 2016 tại Hà Nội, nguồn cung sản phẩm biệt thự, nhà liền kề đối các quận khu vực phía Tây là 70%. Riêng quận Hà Đông tỷ lệ này là 32% tương ứng khoảng 25.000 căn, cao nhất trong số những quận nội đô Thành phố.

Theo khảo sát, khu vực Mỹ Đình là một ví dụ điển hình cho việc tăng lạnh lẽo đất. Sau sự phát triển của những dự án bất động sản, giá buốt đất tại Mỹ Đình đã tăng cấp bách 10 lần.

Hà Đông sở hữu vị thế tương đồng có Mỹ Đình, đều cách Trung tâm cũ 10km, nhưng hiện tại rét đất chỉ bằng 1/3 khu vực Mỹ Đình.

có sự phát triển đồng bộ hiện tại, rét mướt đất Hà Đông sẽ còn tăng cao và thời gian nhanh trong thời gian tới. Theo đánh rét của những chuyên gia, đây là cơ hội cho những nhà đầu tư.

Dự án bất động sản Hà Đông mới

Kết quả hình ảnh cho bất động sản hà đông

Toạ lạc tại cửa ngõ Hà Đông, siêu thị TNHH Hibrand Việt Nam chuẩn bị ra mắt dự án La Casta tại Khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông, Hà Nội.

Theo đại diện chủ đầu tư, dự án được mở bán có chi phí chỉ từ 47 triệu đồng/m2. Ngoài đó, quý khách được ưu đãi vay vốn lên đến 80%. Bây giờ, những lô thuộc HTT 2-3-4-5 đã hoàn thiện xây thô. Dự án sẽ xong xuôi vào quý II/2018.

với tổng diện tích 6,5 ha, dự án La Casta bao gồm 359 lô liền kề rẻ tầng diện tích đất từ 71m2 tới 176m2, trong đó mang 199 căn nhà phố yêu mến mại. Tuyến phố mến mại Shophouse chính là điểm nhấn tại dự án Hibrand.

với vị trí trung tâm của Khu đô thị văn phú, Khu Shophouse La Casta chính là vị trí đắc địa cho gia chủ với dự định kinh doanh.

Toạ lạc tại trung tâm Hà Đông, La Casta được hưởng đa dạng tiện ích đồng bộ. Từ đây dễ dàng đi lại đến trung tâm thành phố bằng tuyến xe buýt thời gian nhanh BRT 01 kết nối từ Kim Mã đến khu đô thị Văn Phú, hoặc lưu thông theo những trục đường Lê Trọng Tấn sở hữu đường Tố Hữu; đường cao tốc Láng Hoà Lạc, đường vành đai 4.

Tương lai, hai ga tàu điện trên cao Văn Khê và La Khê liền kề dự án sẽ đi vào hoạt động, giúp La Casta trở nên một trong những khu vực đầu tiên tiếp cận với hạ tầng giao thông hiện đại hàng đầu thành phố.

Hơn nữa, đây còn là dự án duy nhất tại Hà Đông mang công viên lõi gần 1 ha được thiết kế theo bắt mắt Châu Âu cộng công viên thể dục thể thao mênh mông hơn 50 ha (sẽ được xây giáp dự án), mang đến quang cảnh và môi trường sống an lành cho cư dân. Dự án sẽ kết thúc vào quý II/2018.

“Với sự bùng nổ các dự án địa ốc sở hữu quy mô lớn, Hà Đông sẽ sớm phát triển thành Trung tâm to của Hà Nội mới. Dự án La Casta sẽ là tâm điểm của khu vực này, lôi kéo số đông khách hàng”, đại diện chủ đầu tư dự án cho biết.

Leave a Reply