CÓ NÊN BỎ TIỀN TỈ ĐỂ MUA LẠI CHUNG CƯ CŨ?

Hiện nay, với tình trạng chật chội của Thủ Đô nhiều người muốn sở hữu riêng một căn hộ để ở cho gia đình mình. Nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện kinh tế để có thể sở hữu một căn hộ thuơng mại. Một trong những giải pháp tối ưu là chọn mua những căn hộ giá rẻ hoặc căn hộ chung cư cũ. Vậy có nên bỏ tiền tỉ để mua lại chung cư cũ. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo bài viết của chúng tôi.

          CÓ NÊN BỎ TIỀN TỈ ĐỂ MUA LẠI CHUNG CƯ CŨ

CÓ NÊN BỎ TIỀN TỈ ĐỂ MUA LẠI CHUNG CƯ CŨ?

Mua căn hộ chung cư cũ là một trong những lựa chọn của nhiều người không dư giả về tài chính hiện nay. Lý do là những chung cư giá rẻ hiện tại đang có quá nhiều vấn đề, từ chất lượng, tới dịch vụ hạ tầng. Do phân khúc nhà giá rẻ có tỷ suất sinh lời tương đối thấp nên để tối ưu hóa lợi nhuận, nhiều chủ đầu tư buông lỏng chất lượng xây dựng, khiến nhiều dự án xuống cấp nhanh.

Dưới đây là những ưu điểm của chung cư cũ. Từ đây, quý khách hàng có thể đưa ra quyết định có nên bỏ tiền tỉ để mua lại chung cư cũ.

LỢI ÍCH CỦA CHUNG CƯ CŨ

  • Giá thành vô cùng cạnh tranh. Giá của một căn hộ đã qua sử dụng thường được để lại với giá khá hấp dẫn. Điều này hoàn toàn phù hợp với các gia đình có thu nhập vừa phải
  • Nếu cùng một số tiền bạn hoàn toàn có thể chọn mua một căn hộ trong nội đô thay vì mua ăn hộ giá rẻ nhưng cách khá xa khu vực trung tâm thành phố. Điều này phù hượp với nhu câu học tập và làm việc của nhiều người.
  • Chung cư mang có nhiều ưu điểm về những tiện ích mà dịch vụ của nó mang lại như siêu thị, cafe, công viên,….
  • Thủ tục mua bán trao đổi cũng trở nên dễ dàng hơn
  • Hiện nay có rất nhiều các tòa chung cư cao độ sộ, sang trọng với đầy đủ các tiện ích và hệ thống an ninh

CÓ NÊN BỎ TIỀN TỈ ĐỂ MUA LẠI CHUNG CƯ CŨ?

HẠN CHẾ CỦA CHUNG CƯ CŨ

Bên cạnh những lợi ích của căn hộ chung cư cũ thì những căn hộ này cũng tồn tại những nhược điểm nhất định. Hãy xem xét để quyết định có nên bỏ tiền tỉ để mua lại chung cư cũ.

  • Đặc điểm chung của tập thể cũ là có tuổi đời khá lâu, được xây dựng với kiến trúc cũ dẫn tới tình trạng hạ tầng xuống cấp, ẩm thấp, chật chội. Nhiều khu tập thể cũ có tuổi đời lên tới vài chục năm, tình trạng cơi nới đã khiến công trình xuống cấp, mất an toàn trầm trọng.
  • Nhiều tòa chung cư có khả năng bị giải tỏa bất cứ lúc nào. Ngoài ra, không phải khu tập thể nào cũng có chỗ để xe thuận tiện và hạ tầng thoáng mát.
  • Khoản chênh có thể thuê thợ sửa sang thiết kế lại nội thất, thì cũng không khác gì ở chung cư giá rẻ .
  • Chưa kể, tình trạng lạm dụng không gian sinh hoạt chung, không đảm bảo tiêu chuẩn mật độ thiết kế dành cho không gian xanh tối thiểu, khu vui chơi, khiến nhiều khu chung cư trở nên chật chội, nhếch nhác.

Khi chọn căn hộ chung cư có rất nhiều điều có lợi cho người ở,nhưng có những điều phiền toán nhất định như không cơi nới được. Có thể nói các chung cư, tập thể cũ có những ưu điểm để hút khách hơn so với mua nhà ở giá rẻ vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, cũng khá nhiề hạn chế cần duocj cải thiện Hayc tò thành người mua nhà thông minh để đem lại chất lượng cuộc sống vững bền.

Hi vọng với nhuwgx thông tin chúng tôi cung cấp bạ đọc có thể đưa ra quyết định có nên bỏ tiền tỉ để mua lại chung cư cũ.

HOTLINE: 0973.977.683 | 0941.928.218
EMAIL: [email protected]
WEBSITE: HTTP://G6LAND.VN

 

 

Leave a Reply