HƯỚNG DẪN MUA BÁN CĂN HỘ TRẢ GÓP NHANH CHÓNG

Hiện nay, nhu cầu mua nhà của các hộ gia đình an cư tại Hà Nội có nhu cầu tăng cao. Tình trạng này đang ở mức báo động. Với nhu cầu nhà ở tăng cao thì nhu cầu mua bán căn hộ trả góp cũng phát triển. Điểm đáng mừng là hiện nay để mua được một căn hộ là khá dễ dàng do có sự hỗ trợ của nhà nước và các ngân hàng. Các chính sách hỗ trợ giải ngân trong lĩnh vực bất động sản rất dễ dàng.

HƯỚNG DẪN MUA BÁN CĂN HỘ TRẢ GÓP TẠI HÀ NỘI

Mua bán căn hộ trả góp tại Hà Nội ngày một cao. Lượng cầu tăng dẫn đến cung cũng phải tăng theo. Các hộ gia đình rất muốn tìm mua được một căn hộ ưng ý cùng với nhiều chính sách ưu đãi. Các hệ thống ngân hàng hiểu được vấn đề này, đã có rất nhiều chính sách hỗ trợ và giải ngân phù hợp cho các hộ gia đình.

HƯỚNG DẪN MUA BÁN CĂN HỘ TRẢ GÓP TẠI HÀ NỘI

Với lãi suất tốt, thủ tục vay nhanh gọn cùng nhiều ưu đãi, khiến việc lựa chọn và  mua bán căn hộ trả góp phong phú và đơn giản. Hầu hết các dự án bất động sản hiện nay đều liên kết với ngân hàng cùng nhiều chính sách ưu đãi tốt.

Mua bán căn hộ trả góp tại thị trường bất động sản Hà Nội:

Mua bán căn hộ trả góp tại thị trường Hà Nội là một hình thức mà chủ đầu tư liên kết với các ngân hàng để hỗ trợ vay vốn và giải ngân một cách dễ dàng hơn. Đây được xem là một hình thức hút khách hàng của các chủ đầu tư. Dựa trên phương pháp cả hai bên đều có lợi nhuận.

Ngân hàng sẽ cho vay bằng hình thức thế chấp giá trị tài sản căn hộ bạn mua. Gói lãi suất cho vay lớn nhất lên đến 70% giá trị của căn hộ. Có nghĩa là khách hàng chỉ cần có 30% số tiền để trả cho chủ đầu tư. Hầu hết tất cả các căn hộ đều được cho trả góp. Do đó, các hộ gia đình có thể hoàn toàn yên tâm về hình thức này.

HƯỚNG DẪN MUA BÁN CĂN HỘ TRẢ GÓP TẠI HÀ NỘI

Một số thủ tục cần thiết để mua bán:

  • Chứng minh nhân dân các nhân.
  • Sổ hộ khẩu.
  • Giấy đăng kí kết hôn (nếu có)).
  • Hợp đồng lao động.
  • Giấy chứng minh năng lực tài chính từ phía công ty lao động hoặc từ ngân hàng.

Đây là các giấy tờ quan trọng và rất dễ dàng chuẩn bị. Các hộ gia đình cần có đầy đủ các loại giấy tờ này để thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Điều quan trọng nhất trong hình thức mua bán căn hộ trả góp là các hộ gia đình phải xem xét các gói vay và chính sách một cách kĩ càng. Cân nhắc năng lực khoản tài chính của gia đình để có các biện pháp xử lí. Nếu chọn gói vay cao quá so với mức chi trả thì sẽ vi phạm điều kiện của hợp đồng.

Trên đây là một số chia sẻ rất hữu ích về hình thức mua bán căn hộ trả góp và một số lưu ý. Các hộ gia đình đang có nhu cầu mua nhà hay vay vốn cần cân nhắc thật kĩ lưỡng nhé.

Hotline: 0973.977.683 | 0941.928.218
Email: [email protected]
Website: http://g6land.vn

 

Leave a Reply