Bí quyết đầu tư bất động sản của các “đại gia” Hoa Kỳ

80% Các nhà đầu tư gặp rủi ro, mất tiền vì không nắm vững được 05 bí quyết này. Đây là phương pháp tư duy khôn ngoan giúp bạn kiếm tiền từ đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất.

Bí quyết số 1: Chọn BĐS có đặc thù thanh khoản

Đây là sai lầm lớn khiến không ít người đang chôn tiền của họ tại những nơi quá xa giữa trung tâm hay các tài sản căn hộ, liền kề góp vốn – đã dừng hoặc chậm tiến hành khởi công, một số phân khúc thị phần BĐS Nhà Đất cao cấp…

Dù bạn định góp vốn đầu tư vào Nhà Đất Bất Động Sản ở trọng tâm hay ven đô, thổ cư, Nhà mặt phố, nhà ở, liền kề hay biệt thự thì tiêu chí đầu tiên là tính thanh khoản. Tính thanh khoản được hiểu đơn thuần là khả năng quy đổi thành tiền mặt.

Giả sử sau khi bạn mua loại Nhà Đất BĐS đó xong, câu hỏi là: Ngay Hiện tại, bạn bán có người mua ngay hay không? Có khả năng câu trả lời là không. Thậm chí còn cần tiền, Hiện tại bán rẻ hơn 1 chút, có người mua ngay hay không ? Rất có thể câu trả lời vẫn là: Không có!

Bạn mua vào rất dễ và “thoát hàng” ra không dễ. Đặc biệt nếu bạn định vay tiền của ngân hàng nhà nước, người quen để đầu tư, có khả năng rất lâu hoặc không biết đến bao giờ mới rút được tiền ra. Tiếp sau đó bạn sẽ cảm thấy sốt ruột vì gia tài không tăng giá, bán không ai mua và hàng tháng vẫn bắt buộc phải chịu lãi suất.

Chỉ góp vốn đầu tư những tài sản này nếu bạn thực sự rất rảnh rỗi về tiền mặt và có sáng tạo độc đáo góp vốn đầu tư dài hạn.

 Bí quyết đầu tư bất động sản của các “đại gia” Hoa Kỳ

Bí quyết số 2: Kiếm tiền ngay lúc mua

Kiếm tiền lúc mua được hiểu là luôn mua ít hơn giá thị trường. Sai lầm không mong muốn của chủ yếu mọi người là thường mua bằng giá thị trường và kỳ vọng tương lai sẽ lên giá.

Đôi khi sau lúc mua xong, rất có thể thị phần bât động sản tăng trưởng và bạn kiếm thêm được tiền khi bán. Nhưng tư duy góp vốn đầu tư thông minh là lãi ngay khi mua. Nhờ tư duy này, bạn có khả năng kiếm tiền cả khi thị phần đi lên và đi xuống. Với thị trường đi xuống, bạn chọn xung quanh vị trí thanh khoản, mua rẻ và bán cũng rẻ.

Vậy câu hỏi thứ 2, bạn cần tự hỏi mình: Tôi có đang mua rẻ hơn giá thị phần không?

Bí quyết số 3: Xét kĩ quan hệ giữa tiền tệ & Lãi vốn

Nếu bạn mua xong Bất Động Sản, xây nhà lên và có người thuê ngay thì nơi này được gọi là có tiền tệ. Nếu Nhà Đất Bất Động Sản bạn gần trường học, khu công nghiệp, bệnh viện… Bạn rất có thể kinh doanh thương mại buôn bán mà ra tiền ngay, nơi đó cũng sẽ được gọi là có tiền tệ.

Và ngược lại, có không ít nơi mà bạn mua xong, xây lên để dịch vụ cho thuê thì cũng không còn “ma nào” đến thuê hay kinh doanh được. Nơi đó được gọi là không còn dòng tiền. Còn yếu tố lãi vốn được hiểu đơn thuần là thực lực tăng giá của Nhà Đất.

Có những phương vị Nhà Đất bạn mua giá 40-45 triệu/m2 và sau 3-7 năm, nó tăng hoặc giảm không đáng kể thành từ 35-50 triệu/m2. Và có các phương vị khác, bạn mua giá 3 -10 triệu, sau 3-7 năm, nó tăng thành 20-50 triệu.

Ở các nơi đã phát triển rồi, giá Nhà Đất Bất Động Sản thường sẽ tương đối không chuyển biến. Ở những nơi đang phát triển, Bất Động Sản Nhà Đất sẽ liên tục được hưởng vấn đề lãi vốn thì câu hỏi là bạn sẽ chọn mua ở đâu?

Nếu bạn chọn sai, đồng tiền của bạn sẽ không sinh sôi nảy nở. Nhiều tài sản trong nội thành của thành phố không có vấn đề lãi vốn cao và ngược lại, không ít gia tài ở quá xa trọng tâm không có vấn đề tiền tệ.

Do đó, lãi vốn và tiền tệ là 2 tiêu chuẩn quan trọng bạn nên xem xét trước khi đầu tư. 2 Câu hỏi khác bạn nên tự hỏi trước khi mua là Nhà Đất BĐS này có tiền tệ hay không: hay BĐS Nhà Đất này có yếu tố lãi vốn cao hay thấp?

Bí quyết số 4: Chuẩn về mặt pháp lý

1 số Bất Động Sản Nhà Đất pháp lý không chuẩn: Ví dụ chưa có sổ đỏ chính chủ hoặc chưa chắc đã làm được. Trong quá trình giao dịch, bạn được gia chủ, chủ đất hay CĐT hứa rằng: Yên tâm đi, không phải lo đâu, anh chị sẽ làm sổ đỏ chính chủ cho em… Bạn đặt cọc 1 khoản tiền lớn hoặc thanh toán hết tiền tiếp sau đó không ra được sổ đỏ chính chủ hoặc xảy ra tranh chấp, kiện tụng… Cũng là rủi ro đáng tiếc sẽ khiến bạn mất tiền.

Cho nên vì thế bạn cần nhớ:

Luôn kiểm tra kỹ Thông tin pháp lý gia sản bằng cách hỏi địa chính xã, phường; phòng tài nguyên Q., huyện hay các đơn vị chức năng, người am hiểu về Nhà Đất Bất Động Sản …. Trước lúc thực thi giao dịch đặt cọc hay mua và bán. Câu hỏi bạn nên tự hỏi thực trạng pháp lý của Bất Động Sản Nhà Đất này như thế nào?

 Bí quyết đầu tư bất động sản của các “đại gia” Hoa Kỳ 1

Bí quyết số 5: khoảng không & Phong thủy- hạ tầng & Thương Mại & Dịch Vụ

Hay điện và nước thường xuyên bị mất, hạ tầng hay bị ngập lụt, quanh vùng không có cây cối, công viên, không còn khuôn viên cho trẻ con, chi phí Dịch vụ cao, chất lượng xây dựng kém… Hay gần nhà có mồ mả, đình chùa, miếu mạo, nghiện hút, cave, trộm cắp… Không ít người mua BĐS chỉ vì vấn đề rẻ, vừa tiền… mà bỏ qua yếu tố này.

Cho nên vì thế, câu hỏi số 5 dành riêng cho bạn là BĐS Nhà Đất này có khoảng trống và phong thủy, hạ tầng và Thương Mại & Dịch Vụ như thế nào?

Có quá không ít người đã mất tiền trong việc đầu tư Bất Động Sản, nhiều người dân khác nợ nần, phá sản và thất bại hoàn toàn; nếu bạn may mắn tài lộc đọc được Thông tin này, hãy lưu giữ, ghi chép lại, nắm vững nó và hướng dẫn, chia sẻ cho những người dân xung quanh để cùng tránh rủi ro không may, kiếm thêm lợi nhuận.

Hãy sử dụng Bất Động Sản Nhà Đất đế giúp mình có thể trở nên giàu có, in như ai đó từng nói: Nhà Đất BĐS là tuyến phố tất yếu mà sớm muộn bạn cũng cần phải đi qua!

Leave a Reply