Có nên đầu tư bất động sản Viva Riversida cao cấp?

Viva Riverside, dự án công trình bất động sản cao cấp có vị trí tại khu vực nhộn nhịp tọa lạc tại đường lớn Võ Văn Kiệt là thương hiệu hội tụ được tất cả những tiêu chí của những người thành công đến một nhóm ấm an vui, hiện đại.

Có nên đầu tư bất động sản Viva Riversida cao cấp?

Môi trường xung quanh sống xanh tươi đẹp

Trong những năm gần đây, công tác cho VN, những thành phần lao động đẳng cấp thường chọn các căn hộ ưng ý với lối sống hòa tâm hồn cùng thiên nhiên. Thiết lập and xây dựng Một môi trường xung quanh ở xanh tuyệt vời trở thành Xu thế thời thượng của các dự án công trình bất động sản.

Với thiết kế: mặt khi là kính mở rộng tối đa, dịch vụ sẽ xuất hiện Một tầm nhìn thông thoáng trở về bên kênh song. Khác biệt, những sản phẩm : phòng ngủ của dự án công trình sở hữu rộng , lan cang rộng rãi. Nhờ vào đó, người dân rất có thể phóng tầm mắt để thưởng thức cảm nhận “mắt thấy tứ phương, tai nghe tám hướng” 1 cách trọn vẹn hơn.

Không chỉ có thế, đây là còn nắm giữ căn vườn treo Paradise có diện tích 670 mét vuông, xuất hiện 1 khoảng không xanh đến toàn cảnh cư dân. Vào chính ngôi nhà của mình, đồng bào luôn có một phong cách sống chan hòa cùng cuộc sống and tràn trề hứng khởi. Bên dưới khía cạnh giá trị môi trường thiên nhiên, sẽ không hề nói quá khi mang lại rằng những đồng bào Viva Riverside chính là các tỉ phú bởi bọn họ nắm giữ mọi yếu tố tử vi phong thủy, cuộc sống and tài khí cường thịnh.

Có nên đầu tư bất động sản Viva Riversida cao cấp? 1

Vị trí thuận tiện

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, Viva Riverside tập trung đầy đủ cả ba tiêu chuẩn chọn vị trí Nguồn tin đúc kết ngàn đời của đối tượng phương bắc. Dự án cùng với tầm nhìn phía ra rạch song, tiếp giáp . Đường, bao gồm đại lộ Võ Văn Kiệt đc quy mô & hoạt động cho những loại phương nhanh đi tới, kể cả metro.

Nhất là rộng, dự án công trình còn tọa lạc kề sát kênh bờ Nghé Tàu Hũ, con đường luân chuyển đường sông quan trọng của tỉnh. Hệ thống đường thủy nước huyết mạch này nhằm gia đình đi tới thuận tiện từ nhà của mình cho cái nôi tỉnh chỉ trong gần đầy 1/10 giờ, Đồng thời bảo lãnh Viva Riverside luôn luôn mang giá trị đi lên Thông tin thời hạn.

Có nên đầu tư bất động sản Viva Riversida cao cấp? 2

Lợi ích văn minh

Trong nhịp ở văn minh, bất kể thành phần lao động thành công nào cũng kỳ vọng đột phá hưởng thụ của gia đình bằng những lợi ích đáp ứng một cách đầy đủ tất cả yêu cầu sống của bản thân & gia chủ. Vì thế, tìm kiếm các căn hộ có tập hợp lợi ích văn minh luôn luôn là sự việc ưu ái đứng đầu của những gia chủ cao cấp và thành danh.

Thời hạn sang, dự án Viva Riverside luôn luôn nằm Một trong những Bất Động Sản Nhà Đất đc chú ý trên Thị phần nhờ vào đáp ứng tất cả những nhu cầu sống của các đồng bào thành công. Ở nơi đây, mang những lợi ích giành riêng cho người dân như tập hợp hồ tắm and hồ nước thủy lực Sunshine. Đặc biệt, luôn đc giữ lại khí hậu trong khoảng 28-30 độ ,, hồ tắm này có thể chấp nhận được đa phần toàn bộ member trong gia đình hoàn toàn có thể thỏa sức thoải mái, chơi đùa and rèn luyện vào bất kỳ ngày nào trong năm, kể cả trong mùa lạnh.

1 điều quan trọng hơn khi là người dân Viva phần nhiều được đáp ứng một cách đầy đủ các lợi ích về sinh hoạt, giải trí, ăn uống, thậm chí là mua sắm khi quần thể Shophouse cùng với 78 căn đặt dưới tầng trêt dự án công trình đc các ngôi nhà kinh doanh đưa vào khai thác.

Khác biệt trong quý hai năm 2018, đại shop Satra Mall gần kề dự án đang bước vào vận hành hệ thống siêu thị thời thượng, TTTM, rạp chiếu phim phim… điều đó cũng trở thành khiến tăng lên chất lượng ở của đồng bào địa điểm này.

Nằm ở địa điểm tiện lợi, sở hữu môi trường thiên nhiên sống trong sạch and hệ thống tiện ích văn minh, dự án công trình Viva Riverside đáp ứng cả : tiêu chuẩn hàng đầu khi tìm mua BĐS cao cấp của các đối tượng thành đạt. Ở làm việc Viva Riverside, các cư dân vừa có thể tái tạo năng lượng, nạp đầy hứng khởi cho một ngày mới, vừa cảm nhận Một nhịp sống trẻ trung sẽ đan xen and trở nên tân tiến từ căn nguyên văn hóa giàu bản chất mà không Một dự án BĐS nào trên Thị Trường hiện nay nhận được.

Dự án công trình Viva Riverside đc cải cách và phát triển bởi Vietcomreal, xây lắp và tiến hành bởi tự do Corp và bảo hộ tín dụng từ Vietcombank. Chỉ cách 500 triệu VNĐ, bạn đã rất có thể nắm giữ căn hộ cao cấp nằm trong dự án công trình Viva Riverside với , mặt tiền and : phòng ngủ làm việc đại lộ Võ Văn Kiệt.

Nhất là hơn, chỉ cần thanh toán trước 30%, bạn sẽ được giao dịch vụ trong Quý I/2018. Không chỉ có thế, người mua nhà còn được hỗ trợ lãi 0% cho tới thời điểm nhận giao dịch vụ.

Khi mua nhà nằm trong dự án Viva Riverside, bạn còn nhận được. Chỉ vàng and mã số bốc thăm lộc may để dự event Lucky draw cùng với những quà tặng giá trị gồm: 01 điện thoại iPhone, 01 Tivi LCD 43, 01 Tủ lạnh Hitachi.

Leave a Reply