Sự thật về sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhà là một cấu trúc bộ phận vô cùng quan trọng trong thiết kế công trình. Ngày nay, thay vì chỉ để nền đá hoa, nền gạch, không ít căn hộ, văn phòng lựa chọn sàn nhựa giả gỗ. Vậy đây là loại vật liệu xây dựng thế nào? Tại sao chúng lại được sử dụng ngày càng phổ biến? Cùng chúng tôi đi khám phá bí mật về loại vật liệu này nhé.

1, Sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa giả gỗ là gì?

Giống như thảm trải sàn, sàn nhựa giả gỗ là một loại vật dụng được dùng để làm hoàn mỹ hơn cho công trình. Đó có thể là nhà riêng, khách sạn, cơ quan… Công dụng chủ yếu của chúng là làm hoàn mỹ hơn căn phòng hay nơi sử dụng chúng. Sàn nhựa giả gỗ được làm từ nhựa cao cấp nhưng lại có diện mạo như được làm từ gỗ. Chính vì thế vẻ đẹp thẩm mỹ của chúng vô cùng đặc biệt.

Sàn nhựa giả gỗ có gì đặc biệt?

Hiện nay, sử dụng gỗ sẽ khiến tình trạng khai phá tự nhiên cao. Những tấm sàn nhựa giả gỗ vừa có thể đem lại vẻ đẹp mỹ miều tự nhiên như của gỗ thật nhưng lại giúp bảo vệ môi trường. Không chỉ thế chúng còn vô cùng an toàn cho sức khoẻ người sử dụng cùng hàng loạt các ưu điểm tuyệt vời hơn nữa!

Khám phá những lợi ích và ưu điểm mà loại sàn nhựa này có thể đem đến cho chúng ta nào.

2, Lợi ích của sàn nhựa giả gỗ

Độ bền cao

Khi sử dụng vật liệu xây dựng chắc hẳn ai cũng quan tâm đến yếu tố này. Sở hữu cả chức năng làm đẹp như thảm lót sàn, sàn nhựa giả gỗ lại còn có tuổi thọ cao nổi trội. Có những loại sàn đặc biệt với chất lượng cao có thể tính đến hàng chục năm tuổi. Tuy nhiên tuỳ theo yêu cầu của khách hàng mà có các mức lựa chọn khác nhau cho sản phẩm.

Tính thẩm mỹ tốt

Đối với sàn nhựa giả gỗ, các đường vân và màu sắc làm chân thực đến bất ngờ. Do đó, những loại sàn nhựa này được sử dụng thông dụng trong cuộc sống chúng ta. Những mẫu mã này đem đến vẻ đẹp của sự cổ điển, của kiến trúc thanh tao và nhã nhặn nhưng cũng không làm mất đi sự hiện đại cho nơi chúng cư ngụ.

An toàn cho sức khoẻ

Nhựa cao cấp thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khoẻ. Bên cạnh đó còn dễ lau chùi, khó bám bấn, không có cơ hội cho các loại ẩm mốc, rêu bám động. Do đó lại càng đảm bảo cho sức khoẻ cả gia đình hơn.

Co giãn tốt, chịu lực cao

Sự đàn hồi tốt giúp sàn nhà không bị ảnh hưởng vào thời tiết mùa đông hay hè. Chúng sẽ điều phối được độ co-giãn của mình. Sàn nhựa giả gỗ có sức chịu lực rất tốt. Chính với những công năng này mà sàn nhựa ngày càng được ưu ái đưa vào danh sách sản phẩm thông dụng nhất hiện nay.

Thi công nhanh

Thi công lắp đặt sàn nhựa rất nhanh bởi chúng có trọng lượng thấp hơn nhiều lần so với gỗ. Không chỉ thế, kích thước được điều chỉnh đơn giản, do vậy, lắp đặt trong thời gian ngắn và vẫn đảm bảo chất lượng của sàn.

Cách điện, cách nhiệt, chống tiếng ồn

Tuy chỉ là công năng không phải là được quan tâm nhất, nhưng một lợi ích nữa mà sàn nhựa giả gỗ mang lại chính là khả năng cách điện, cách nhiệt và chống ồn. Đối với nhiều người, những công năng này vô cùng quan trọng. Chúng góp phần bảo vệ cuộc sống gia đình của bạn.

Bên trên là thông tin về sàn nhựa giả gỗ. Sau bài viết này hi vọng sẽ cung cấp những thông tin hữu ích và thiết thực đến với quý bạn đọc.

Leave a Reply