Một số điều cần biết về bất động sản

Những người luôn kiếm tiền trong bất động sản biết được thị trường. Họ biết địa điểm và lịch sử. Họ biết những gì phát triển mới được lên kế hoạch. Họ biết vận chuyển và trường học. Họ biết mọi thứ về khu vực họ đầu tư. Họ phải biết tất cả.

Đi đầu trong cạnh tranh trong đầu tư bất động sản có nghĩa là làm bài tập về nhà của bạn. Nếu bạn là người mới trong kinh doanh, điều này có thể gây khó chịu, nhưng trong bài báo này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 5 thủ thuật mà các chuyên gia cũ sử dụng để đi trước các xu hướng thay vì đuổi theo họ. (Để tìm hiểu về đặc quyền của đầu tư bất động sản, hãy xem Hướng dẫn Đầu tư Khám phá Bất động sản và Đầu tư Bất động sản .)

Kết quả hình ảnh cho bất động sản

Học giá địa phương
Những điều đầu tiên cần nghiên cứu là xu hướng giá hiện tại trong khu vực. Ví dụ, một nhà đầu tư tiềm năng nên xem xét liệu giá nhà có đang tăng nhanh hơn ở một khu vực hơn các nhà đầu tư khác hay không. Tiếp theo, hãy kiểm tra xem giá nhà trung bình có cao hơn các thị trấn lân cận khác hay không. Điều này sẽ cung cấp một ý tưởng về nơi mà nhu cầu lớn nhất là. Một lý do khác để nghiên cứu những xu hướng này là, theo thời gian, bạn sẽ bắt đầu phát triển một ý nghĩa mà giá cả “công bằng” đối với một số đặc tính nhất định và bị quá nóng. Đối với cá nhân muốn mua tài sản với chi phí thấp nhất có thể, kiến ​​thức này có thể là vô giá.

Realtors và đại lý bất động sản là một nguồn tuyệt vời cho thông tin này, cho phép họ truy cập vào Dịch vụ Danh mục Bất động sản (hoặc MLS). Các tờ báo địa phương, internet và thị trấn có thể có một bản ghi giá bán gần đây là tốt.

Nhận được chấp thuận trước cho thế chấp
Có một loạt các lợi ích bạn có thể thưởng thức bằng cách chấp thuận trước cho thế chấp . Trong số đó có những lợi ích về tài chính. Ví dụ, hầu hết các chủ nợ sẽ khóa lãi suất cho bạn một khi bạn đã được chấp thuận trước để được thế chấp. Đây có thể là một sự trợ giúp nếu lãi suất bắt đầu tăng lên trong khi bạn đang tìm kiếm nhà ở. Hơn nữa, nếu bạn có thể được chấp thuận trước để tìm khoản tiền thế chấp trước khi tìm kiếm ngôi nhà mơ ước của bạn, thì bạn sẽ trở thành người mua được ưa thích hơn trong mắt người bán : Bạn đã chứng minh bạn có sự hỗ trợ tài chính nghiêm túc.

Tìm kiếm một Catalyst
Một dấu hiệu cho thấy một khu vực đang trở nên phổ biến và nó sẽ là mong muốn trong tương lai là sự phát triển của cơ sở hạ tầng mới . Khi bạn nhìn thấy con đường và trường học được xây dựng, đó là một dấu hiệu cho thấy cộng đồng được đặt cho một sự bùng nổ tăng trưởng, và đầu tư vào một cộng đồng đang phát triển có thể rất có lợi . Ngoài ra, một số loại phát triển nhất định, như trung tâm mua sắm mới, có thể cực kỳ hấp dẫn đối với người mua nhà và cũng có thể giúp giữ cho cơ sở thuế ở mức thấp.

Leave a Reply