Nội dung cơ bản cần biết về camera ngụy trang

Hiện nay, loại Camera ngụy trang là một loại camera quan sát được ngụy trang tinh vi và khéo léo thành các đồ vật thông dụng trong cuộc sống hàng ngày như bút, kính mắt, cúc áo, đồng hồ,… Trên thị trường camera này được dùng tại nhiều nơi khác nhau với mục đích để theo dõi, giám sát một cách bí mật mà đối tượng bị theo dõi khó mà phát hiện ra được. Sau đây chia sẻ với bạn những thông tin cụ thể về loại camera này.

Xem thêm: Phân biệt hai loại sàn gỗ sồi hiện nay

Hiện nay có 2 loại Camera ngụy trang, có dây và không dây:

–     1. Camera ngụy trang có dây có một dây kéo kết nối với TV VCR, máy quay phim hoặc máy ghi âm khác hoặc thiết bị xem.

–     2. Camera không dây là sự kết hợp từ một máy quay video và máy phát không dây. Camera không dây lớn hơn vì nó chứa một máy phát không dây. Camera không dây có thể được chạy bằng pin và hoàn toàn ẩn bên trong một vật dụng nào đó không có ống kính, máy ảnh có thể nhìn thấy và không có dây. Nó có thể được truyền tải chùm video thông qua các không khí đến một bộ tiếp nhận từ 200 đến một dặm, còn tùy thuộc vào sức mạnh của máy phát. Một trong các hệ thống camera không dây phổ biến nhất là loại hệ thống Camera x10 không dây.

Mặt khác, camera ngụy trang cũng được nhiều người sử dụng với mục đích không tốt như: Gắn trong nhà nghỉ, khách sạn để quay lén,…

Xem thêm: Mách bố mẹ bí quyết lựa chọn tả vải tốt nhất

Hiện nay, với công nghệ ngày một phát triển như ngày hôm nay camera quan sát được cải tiến và phát triển, những chiếc camera ngụy trang ngày càng được thiết kế nhỏ và tinh vi hơn. Thị trường hiện nay có nhiều các loại camera quan sát như: Camera ngụy trang USB, bật lửa, cúc áo, đèn pin, mắt áo, đồ chơi, bức tranh, đầu báo khói và đầu hồng ngoại,…

Leave a Reply