Nhưng Tom chỉ lo hão, anh hơi chưng hửng khi các phòng trống lốc không có bóng dáng Patricia, anh thở phào và mỉm cười với chính mình khi không biết máy chạy bộ nào tốt đã hỏi tại đây  , cô đã ra ngoài với bạn bè khi thấy anh vẫn nằm ì không buồn động đậy trên giường. Tom thả người ngồi phịch xuống chiếc ghế và lại cảm nhận nỗi cô đơn của ngôi nhà anh, anh nhìn quanh, những chiếc ghế nơi anh và Vy âu yếm trò chuyện giờ đây lạnh lùng nhìn anh máy chạy bộ điện, hành lang cửa kéo mà Vy vẫn đứng ngắm sao hàng đêm bỗng nhiên rộng thênh thang, những bức tường, rèm cửa sổ, đèn treo trần cũng trở lại bản chất là vật vô tri vô giác, nằm bất động chờ bàn tay người sử dụng…

1 tuần tập máy chạy bộ 1 lần vào trưa chủ nhật

Anh với chiếc điện thoại, suy nghĩ rất lâu rồi gởi tin nhắn cho Vy, anh hồi hộp chờ đợi, có tiếng chuông tin nhắn.  – Chào anh, em khoẻ tư vấn mua máy chạy bộ tại nhà cảm ơn anh. Tối nay em bận, em xin lỗi – .  – Em bận, em bận, vậy có lúc nào em rảnh để dành cho anh không? – . Sự bực tức thể hiện rõ trong những dòng chữ anh gởi cho cô nhưng đó là dòng tin của một năm về trước. Cũng vào một trưa Chủ Nhật, anh cảm thấy nhớ máy chạy bộ điện nhập khẩu cô và muốn ăn tối cùng cô, anh cũng nhắn một dòng tin hỏi cô và câu trả lời của cô đã khiến anh không giữ được bình tĩnh, anh suy diễn Vy không gặp anh vì đã hẹn với người khác.

máy chạy bộ điện cao cấp tài phát

Lần ấy Vy không trả lời lại, sự im lặng càng làm anh mất hẳn lí trí, anh điên cuồng bấm số gọi cho Vy và quyết gọi đến khi nào cô chịu may chay bo gia bao nhieu bắt máy nhưng khi cơn giận vô lý lắng xuống và sau khi nghe những lời Vy nói bên đầu dây kia, Tom cảm thấy vô cùng xấu hổ cho sự ích kỉ của mình. Anh giật mình nhớ rằng mình chưa bao giờ hỏi đến thời gian biểu của Vy, anh luôn hỏi Vy thích hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện và đi ăn, đi uống, đi chơi ở đâu nhưng anh không hề hỏi rằng cô có bao nhiêu thời gian dành cho những việc đó.

 

-Còn tối thứ 5? –Tom vừa buột miệng thì sực nhớ ngay câu hỏi ngớ ngẩn của mình. Tối thứ 5 đã nằm trong  – hợp đồng – . Vậy là địa chỉ bán máy chạy bộ Vy không còn thời gian nào thực sự cho riêng mình, để nghỉ ngơi, để tận hưởng hay đơn giản chỉ nằm dài trên giường lười biếng như anh vẫn thường làm.