Ngành bất động sản ở các tỉnh được phát triển các đại gia nhiều nơi đổ về đầu tư

Ngành bất động sản được xem là một xu hướng phát triển, việc bắt đầu đầu tư ở các dự án ở các tỉnh lẻ được rất nhiều đại gia lớn quan tâm bởi các khu đất ở các thành phố đang dần bị thu hẹp, trong khi ở các tỉnh vẫn còn nhiều khu đất sạch.

Với sự cải thiện cơ sở hạ tầng như ngày nay, càng có nhiều doanh nghiệp địa ốc đầu tư và khai thác ở các vùng đất mới. Hơn nữa, với các sản phẩm của ngành bất động sản như hiện nay có quá trình quy hoạch đồng bộ và hiện đại,… Ở các tỉnh được xem là đất hiếm, thì cung vẫn chưa tương được với cầu.

Hiện nay xu thế của các đại gia trong ngành bất động sản cùng bắt tay với nhau tìm kiếm cơ hội, Cùng chung vốn đầu tư vào các thị trường tiềm năng này. Như một số doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng, ngành thủy điện, trong đó ngành bất động sản được xem là lĩnh vực mũi nhọn với những chiếc lược trên.

Với thực tế hiện nay để có thể đầu tư và phát triển được một dự án bất động sản thành công ở các tỉnh nhỏ lẻ khác, ngoài các vấn đề của kế hoạch và pháp lý, các nhà đầu tư phải có đầy đủ thêm 3 yếu tố: Tiềm lực mạnh về tài chính, chất lượng triển khai dự án và các kênh tiêu thụ.

Theo các thông về báo trí hiện nay sẽ có cam kết tài trợ tính dụng lên mới mức 500 tỷ đồng để có thể khai triển các dự án của các chủ đầu tư, với các bước đầu tiên là sẽ triển khai 125 tỷ đồng cho các khu đô thị ở lào cai, các tỉnh ở lào cai.

Với xu hướng đầu tư bất động sản ở các tỉnh nhỏ lẻ hiện nay, đã có nhữg phản hồi tốt về các dự án lớn tại Thanh Hóa, Hà Đông,… Còn Hà Nội sẽ là nơi phân phối dự án khu đô thị Lào Cai.

Các doanh nghiệp lớn xem tỉnh Thanh Hóa và Quy Nhơn, Quảng Ninh là những trường lớn của mình, có nhiều nhà đầu tư khác cũng đánh mạnh và các tỉnh như Quảng Ninh, Hải Phòng, Yên Bái, Thái Nguyên và Hà Tĩnh,…Với các địa điểm trên nhiều đại gia khác cũng đầu tư vô các tỉnh nhỏ lẻ như Nha Trang và các tỉnh lân cận,…

Xem thêm: Phân biệt hai loại sàn gỗ sồi hiện nay

Với 3 năm trở lại đây 3 tỉnh Thanh Hóa, Kiên Giang và Khánh Hòa là 3 địa điểm tập trung nhiều nhà đầu tư bất động sản nhất.

Leave a Reply