Bất động sản cầu giấy

Bạn đang có nhu cầu mua nhà đất ở khu vực quận Cầu Giấy ? Hay bạn đang có ý định mua nhà đất ở khu vực Cầu Giấy ?

Image result for bất động sản

Bất động sản

Cầu Giấy là một trong những khu vực trọng điểm của Hà Nội. Quận Cầu Giấy là một quận mới được thành lập vào tháng 11/1996 trên cơ sở tách  một số xã của huyện Từ Liêm- một trong những huyện  ngoại thành của thành phố Hà Nội. Phía Đông giáp quận Ba Đình và Đống Đa với ranh giới là đường Bưởi và đường Láng , phía Đông Bắc giáp quận Tây Hồ, phía Nam giáp quận Thanh Xuân, Phía Tây và phía Bắc giáp huyện Từ Liêm.

Bên cạnh đó Cầu Giấy có 8 đơn vị hành chính gồm các phường: Dịch Vọng, Mai Dịch,Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Quan Hoa, Trung Hòa Và Yên Hòa.

Image result for bất động sản

Bất động sản

Khi bạn mua nhà tại Quận Cầu Giấy bạn sẽ có những lợi ích sau :

Hiện nay Quận Cầu Giấy đang có xu hướng đô thị hóa thành 3 khu vực gồm: hình thành các trung tâm công nghiệp, thương mại dịch vụ mới, mở rộng đô thị từ các phường ven đô tới các nhà xa hơn, chuyển đổi vùng nông thôn có điều kiện phát triển sản xuất, giao lưu hàng hóa hình thành các đô thị, các trung tâm buôn bán.

Nếu bạn cần mua nhà đất tại Quận Cầu Giấy thì việc tiếp theo là nên xem xét thật kĩ các loại hình nhà ở phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính.Nếu tài chính eo hẹp, bạn nên chọng trung cư giá rẻ dành cho người có thu nhập thấp để có thể hưởng lợi từ goias hỗ trợ cho vay 30 ngàn tỷ đồng của Nhà Nước. Ngược lại, các chung cư cao cấp hoặc nhà phố là những lựa chọn phù hợp cho những người có thu nhập cao và tài chính dư dả. Bạn cũng cần lưu ý là nếu không đủ vốn thì cũng chỉ nên vay trả góp từ 20-30% giá trị ngôi nhà nhằm đảm bảo khả năng trả nợ sau này .

Bạn có thể tham khảo một số địa điểm sau đây : Chung cư tại quận Cầu Giấy :Chung cư Home City – Trung Kính, chung cư Discovery Complex – 302 Cầu Giấy, chung cư Hà Đô Park View, Chung cư Mandarin Garden, chung cư Star Tower, Chung cư Duy Tân Tower…

Quận Cầu Giấy đề ra các chỉ tiêu phát triển kinh tế- xã hội như: ngành dịch, ngành công nghiệp. Quận đạt 100% các phường có trạm y tế đạt chuẩn quốc gia.

Một số lưu ý khi mua nhà đất ở cầu giấy đó là bạn phải chắt lọc thông tin khi mua nhà đất ở đây, chắt lọc thông tin đầu vào để đỡ mất công đi xem nhà.

Trên đây là một số kinh nghiệm về mua nhà đất, bất động sản tại khu vực Cầu Giấy. Hi vọng với những kinh nghiệm bổ ích này sẽ giúp ích cho bạn !

Leave a Reply