Chia sẻ kinh nghiệm mua nhà cấp 4 tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam, nơi tập trung những trung tâm chính trị, văn hóa, thể thao,… và nhiều công ty lớn. Hà Nội có vị trí địa lý thuận lợi cho việc giao thương buôn bán với các tỉnh lân cận.

Hơn nữa nơi đây có vị trí phong thủy rất đẹp với con sông Hồng uốn lượn quanh thành phố. Nhiều năm trở lại đây, Hà Nội tiếp tục là một trong những thành phố có mức tăng trưởng ổn định, có nhiều tiềm năng về phát triển kinh tế và du lịch.

Chính vì vậy để mua một căn nhà ở đây thì rất khó khăn cho những người lao động có thu nhập trung bình. Mua Bán Nhà Đất Nhanh sẽ chia sẽ cho bạn những thông tin về loại hình nhà cấp bốn giá rẻ tại Hà Nội dưới đây.

Yếu tố đầu tiên mà bạn cần phải xem xét khi mua nhà cấp bốn tại Hà Nội là loại hình nhà ở sao cho phù hợp với điều kiện tài chính. Nếu bạn đang có một số tiền ít thì nên chọn những ngôi nhà ở trong hẻm, những ngôi nhà ở đây dành cho người lao động có thu nhập thấp.

Nếu thu nhập của bạn ở mức khá, bạn có thể chọn mua nhà ở khu trung tâm, mặt phố. Nếu không đủ tiền, bạn cũng chỉ nên lựa chọn những căn nhà trả góp 20-30% giá trị để tránh khoản nợ về lâu dài. Ở Hà Nội, bạn có thể tìm mua nhà cấp bốn giá rẻ tại các địa chỉ sau: Khu Tả Thanh Oai, khu Từ Liêm và Long Biên, khu vực Bắc Từ Liêm gần công viên Hòa Bình, ở khu Thanh Trì, khu vực Mỹ Đình… Những căn nhà cấp bốn giá rẻ hầu hết nằm ở những khu vực này.

Để mua được nhà cấp bốn giá rẻ và thuận tiện trong quá trình tìm kiếm thì bạn nên tham khảo một số website môi giới nhà đất. Một nơi môi giới tốt đảm bỏ những yêu cầu như : am hiểu về thị trường nhà đất, có nhiều mối quan hệ, có khả năng đàm phán tốt để đưa về cho bạn mức giá hợp lý, sẵn sàng tư vấn cho bạn một mức giá tốt,..
Phong thủy là một vấn đề quan trọng trong cuộc sống của người Đông Phương, vì vậy khi chọn mua nhà cấp bốn bạn cũng nên lưu ý tới vấn đề này. Có những điểm về phong thủy mà bạn cần lưu ý.

Một là tuyệt đối không sửa sang nhà cửa khi trong gia đình có người mang bầu, vì điều đó sẽ ảnh hưởng tới việc sinh nở của người phụ nữ. Hai là nền móng của ngôi nhà cấp bốn luôn phải đảm bảo đằng sau cao hơn đằng trước, như vậy sẽ đem lại may mắn cho gia chủ.

Ba là tránh mua nhà ở nơi có hướng Tây Bắc bị thiếu hụt, nếu nhà có hướng như vậy thì khó khăn về đường con cái. Bốn là tránh mua nhà ở nơi có hướng Tây Nam bị sứt mẻ, vì như vậy sẽ không tốt cho đường tiêu hóa của gia chủ.

Leave a Reply