Những khái niệm sáng tạo về nhà ở và căn hộ dịch vụ hiện nay

 

Với sự ra đời của những thương hiệu mới đang được hình thành trong phân khúc khách sạn và khu căn hộ dịch vụ tại Châu Âu , chủ sở hữu và nhà khai thác liên tục tìm cách thu hút khách hàng.

Đây là thời gian hợp lý để dừng lại và đặt câu hỏi sau: Sự đổi mới nào đang xảy ra trong ngành và cách so sánh với không gian khách sạn truyền thống? Đầu tiên, phát triển thương hiệu, trên một quy mô có ý nghĩa: Đây là một hiện tượng tương đối mới trong thị trường căn hộ dịch vụ và khu nghỉ dưỡng mở rộng. Một số thương hiệu bất động sản mới  đã có cơ hội để đứng ngang hàng với các thương hiệu khách sạn truyền thống  như Locke bởi SACO, MODE bởi BridgeStreet và Capri của Fraser. Họ đang hướng tới những người đi du lịch hiểu biết, thành thị, với phong cách và các khái niệm mới.

Tập trung vào sử dụng không gian và tối ưu hóa vì những khái niệm mới này đã được các nhà đầu tư có kinh nghiệm về bất động sản khai thác. Không có gì ngạc nhiên khi mỗi mét vuông được phát triển đã được thiết kế để tác động đến người dân trong tương lai.

Các sản phẩm bất động sản luôn được vận hành một cách khéo léo, trong một số trường hợp chỉ có những điều cơ bản và một dịch vụ giới hạn – nghĩ đến một mục nhập mã pin và không hơn một dịch vụ dọn dẹp hàng tuần. Tuy nhiên, những khái niệm mới đang nổi lên đã được xác định lại tiêu chuẩn khách sạn của ngành này bằng cách tạo ra các trải nghiệm linh hoạt cho khách hàng ở xa.

Trong khi đó, khu vực khách sạn truyền thống đang cố gắng thích nghi. Sự thành công ngày càng tăng và khả năng sinh lời đạt được của ES & SASEU rất lôi cuốn. Vì vậy, để thích nghi, nếu không chuyển đổi ,những nhà cung cấp dịch vụ truyền thống sẽ gặp khó khăn.

Tham gia với chúng tôi để biết thêm về các chủ đề này, cùng với sự tích hợp của các đặc tính công nghệ tại cuộc thảo luận của chúng tôi về ” Sáng kiến ​​và Phát triển  ” tại Hội nghị thượng đỉnh Căn hộ  dịch vụ châu Âu , Park Plaza Victoria, London, 13 tháng 7 năm 2017.

Jonathan Humphries, chủ tịch của HoCoSo sẽ tổ chức cuộc hội nghị với các nhà lãnh đạo mở rộng thương hiệu của những tổ chức thành công này:
• Paul Rands, Phó phòng Phát triển, Khách sạn toàn cầu BridgeStreet
• Eric Jafari, Giám đốc điều hành, SACO Property Group
• Baptiste Valois, Giám đốc Thiết kế , Aparthotels Adagio
• Marcel Lindt, Giám đốc Phát triển Kinh doanh, Khách sạn Frasers

Leave a Reply