Nuôi con 3 tháng tuổi như thế nào?

Trong tháng thứ ba, đứa trẻ tự tin hơn đang nắm lấy đầu. Có thể dựa vào cẳng tay của mình, nếu bạn đặt nó vào bụng của bạn. Điều quan trọng là trong giai đoạn này để chuyển nó lên trên bụng, điều này sẽ giúp nó thoát khỏi khí hình thành trong bụng và giúp tăng cường cơ bắp và lưng. Và cũng đừng để anh ta nói dối lâu về phía anh ta, điều này có thể dẫn đến một đường cong của xương sống.

Xem thêm: Trẻ bị ho khan – những điều mẹ cần nắm vững để trẻ sớm khỏi bệnh

Trong giai đoạn này, đứa trẻ đã tập trung nhiều hơn vào đồ chơi sáng. Có thể nói chuyện với chính mình, xuất bản không chỉ các âm nguyên âm đơn lẻ mà còn phụ âm. Trở nên tò mò hơn về những điều xung quanh anh ta và các sự kiện. Sam đâm núm vú ra khỏi miệng, và sau đó cố gắng đưa nó trở lại.

Đến cuối tháng thứ ba đứa trẻ nên thêm khoảng 800 gram trọng lượng và chiều cao 3 cm. Khoảng thời gian giữa giấc ngủ có thể là 1-1,5 giờ. Hãy chắc chắn để bao quanh anh ta với sự chăm sóc và ấm áp. Nói chuyện với anh ta thường xuyên hơn, ôm, hôn, cầm lấy và đi cùng anh ta quanh phòng.

Kết quả hình ảnh cho nuôi con 3 tháng tuổi

Xem thêm: Trẻ bị ho thở khò khè – giải đáp những điều bố mẹ quan tâm

Chiều cao – tăng 3-3,5 cm Trọng lượng – tăng 750 gr.
Ngủ đêm được kéo dài, ban ngày sẽ ngắn lại.
Nằm trên dạ dày, đứa trẻ giữ đầu trong 20-25 giây, ở vị trí thẳng đứng – lên đến 15 giây, dễ dàng biến nó theo các hướng khác nhau.
Quay từ lưng sang một bên, ở vị trí trên bụng sẽ cố gắng dựa vào khuỷu tay.
Cô mỉm cười, khám phá ra người thân, vở kịch, “hát” trong khi giao tiếp.
Trở nên cảm xúc hơn, biết cười to, làm nhịp nhàng nét mặt của cha mẹ.
Anh ấy biết làm thế nào để khóc và khóc, thể hiện sự bất mãn và đòi hỏi sự chú ý. Cha mẹ quan sát thậm chí có thể nhận thấy những biểu hiện đầu tiên của bản chất của mẩu bánh của họ.

Xem thêm: Trẻ bị viêm tiểu phế quản – những điều cần biết

Dễ dàng nhận ra nguồn ánh sáng và âm thanh.
Nếu người mẹ giữ đứa trẻ trên bề mặt cứng, nó sẽ đẩy khỏi chỗ đỡ và như nó đãng, “nhảy lên” và gõ bằng chân.
Cọ đã được làm thẳng lại, đứa trẻ kéo tay cầm đồ chơi và cố lấy lấy nó, cố gắng đâm vào cái rattle phía trên nó. Một món đồ chơi rơi vào tay, nó sẽ kéo vào miệng.
Đứa trẻ đã tìm thấy chân của mình, và cố gắng để kiểm tra khuôn mặt của mình với bàn tay của mình.
Phong trào như một toàn thể có trên một nhân vật tùy ý.

Leave a Reply